download Wire Pilot  3.11.0

Wire Pilot

  3.11.0

Download Wire Pilot - Xóa phần thừa của ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/02/2021

Wire Pilot là một Plug-in của Photoshop hỗ trợ người dùng xóa bỏ những thành phần bị thừa trong bức ảnh để lại những khung cảnh hoặc bức chân dung đẹp mà vẫn hài hòa tự nhiên.

Quảng cáo

Nhiều người chụp ảnh muốn chụp những khung cảnh đẹp nhưng bị vướng những thành phần thừa thải như dây điện, cành cây khô... hoặc đôi lúc do sơ ý chụp phải những bức ảnh có bàn tay, chân người xen ngang làm hỏng cả một bức ảnh đẹp. Hãy yên tâm vì với phần mềm Wire Pilot, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chúng.

Wire Pilot sử dụng những công nghệ xóa bỏ mạnh mẽ với sự phân tích kỹ lưỡng các thông số kích thước của các thành phần thừa đảm bảo sau khi xóa không bị loang lổ màu sắc hoặc mất tự nhiên hài hòa cho bức ảnh, trả lại một bức ảnh đẹp theo ý muốn của người dùng.

Wire Pilot tích hợp chặt chẽ với chương trình Photoshop, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể có một hình ảnh hoàn chỉnh mà không cần thêm những hỗ trợ cài đặt nào khác. Ứng dụng này dung lượng nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều Windows thông dụng, phù hợp với mọi tầng lớp người dùng. Bạn tha hồ chụp những cảnh đẹp, những bức chân dùng ở mọi nơi và tất cả những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh sẽ bị xóa bỏ dễ dàng.

Các tính năng chính của Wire Pilot:

- Xóa bỏ những thành phần thừa từ ảnh
- Sử dụng công nghệ lọc bỏ mạnh mẽ
- Thao tác dễ dàng, xử lý nhanh chóng
- Tích hợp chặt chẽ với Photoshop
- Không để lại hiện tượng loang màu
- Phù hợp với nhiều người dùng
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wire Pilot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wire pilot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Chỉnh sửa ảnhCông cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính
  • iPiccyWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
  • LunapicWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
  • CamMaskChỉnh sửa ảnh chụp từ Webcam
  • PicstoryChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • ScreenFlashThiết kế và chỉnh sửa ảnh
  • SumopaintChỉnh sửa ảnh online giống Photoshop
  • FotoxxTrình chỉnh sửa ảnh cho Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá