download Wondershare Movie Story 4.5.1.1

Wondershare Movie Story

 4.5.1.1

Download Wondershare Movie Story - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2014

Wondershare Movie Story 4.5 là phần mềm thu thập hình ảnh và video yêu thích của bạn, kết hợp với âm nhạc, dễ dàng tạo ra một hình ảnh độc đáo và cá nhân hoá động xem hình tự động cho bất kỳ dịp. Khám phá thú vị của làm riêng của bạn phim trong nhà.

Wondershare Movie Story là một công cụ cho phép người dùng cso thể được tạo ra các bộ phim từ những đoạn clip, video, hình ảnh và âm nhạc vào một đĩa DVD duy nhất. Bạn có thể tạo ra một video của kỳ nghỉ của bạn hoặc ảnh lưu niệm để nhìn thấy chúng cùng với gia đình hoặc bạn bè của bạn. Bạn có thể thêm hiệu ứng cho video, zoom của bạn trong hoặc xoay hình ảnh của bạn, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, nền âm nhạc, bình luận và chú thích cho mỗi hình ảnh, vv Các video được tạo ra với chương trình này tương thích với iPod, iPhone, Zune, 3GP, Xbox, PSP hay các thiết bị cầm tay khác.

Wondershare Movie Story cung cấp cho người dùng một kho hiệu ứng đồ sộ nhằm giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Với phần mềm này bạn có thể chèn hình ảnh, ảnh động kết hợp với những đoạn phim mà không phải thực hiện nhiều công đoạn. Ngoài ra, Wondershare Movie Story còn hỗ trợ người dùng trong việc burn ra để phát lại trên truyền hình với bất kỳ máy nghe nhạc DVD nào. Wondershare Movie Story còn cho phép người dùng có thể tạo những video HD điều mà những những phần mềm tạo phim DVD khác chưa hỗ trợ hoặc chỉ hỗ trợ một cách hạn chế. Người dùng cũng có thể chia sẻ những bộ phim vừa làm được.

Thêm vào đó, Wondershare Movie Story cũng cho phép người sử dụng có thể xem trước tác phẩm của mình trước khí hoàn thành. Tuy rất nhiều tính năng nhưng Wondershare Movie Story được thiết kế rất đơn giản và có hướng dẫn đầy đủ. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng ngay cả người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ khác,Wondershare Movie Story cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Wondershare Movie Story  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Wondershare Movie Story :

- Hỗ trợ tạo bộ phim từ các hình ảnh, đoạn clip dễ dàng.
- Có chức năng preview.
- Hỗ trợ rất nhiều định dạng video, âm thanh và hình ảnh
- Cho phép burn movie ra đĩa DVD
- Có thể lưu dưới các định dạng để đưa vào máy nghe nhạc xem phim hoặc các thiết bị cầm tay khác.
 Liên kết tải về - [18,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Movie Story được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare movie story là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Movie Story 4.5.1.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm