download Adobe Premiere Elements  2022.4

Adobe Premiere Elements

  2022.4

Download Adobe Premiere Elements - Chỉnh sửa video, phim

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/07/2022

Adobe Premiere Elements là phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực biên tập và chỉnh sửa các bộ phim, video một cách dễ dàng. Với các tính năng ưu việt, chương trình đem đến cho bạn những bộ phim sống động có chất lượng cao và dễ dàng chia sẻ trên Youtube.

Quảng cáo

Là một phần mềm tích hợp nhiều tính năng ưu việt, phần mềm tạo video ảnh Adobe Premiere Elements cho phép bạn sáng tạo và biên tập nên những bộ phim, video sống động có chất lượng cao. Đặc biệt, thông qua chương trình này, bạn có thể tận dụng nguồn nguyên liệu hình ảnh, âm thanh phong phú trên máy tính để thiết kế ra một video mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân.

Adobe Premiere Elements có thể chỉnh sửa và trích xuất ra những video trên các định dạng phổ biến như: .AVI, .MPEG, .FLV, .MOV …hoặc các định dạng khác. Qua đó, những video được tạo ra có thể thích nghi trên mọi thiết bị từ máy tính, các dòng di động, Xbox, PSP …

Adobe Premiere Pro cũng là một phiên bản chỉnh sửa video khác đến từ Adobe với nhiều tính năng chuyên nghiệp, nâng cao giúp bạn chỉnh sửa video với độ phân giải cao, bên cạnh đó Adobe Premiere Pro còn sử dụng công nghệ tăng tốc GPU mới nhất cũng như khả năng làm việc hoàn toàn tự động.

download adobe premiere elements


Đặc biệt, Adobe Premiere Elements được thiết kế với trình chỉnh sửa video thông minh giúp bạn dễ dàng thêm thắt, chèn hiệu ứng, text hay thiết kế khung hình một cách sáng tạo. Chương trình cũng giúp bạn điều chỉnh và nâng cấp hình ảnh trên video nhờ một bảng màu đa dạng.

Hơn thế nữa, Adobe Premiere Elements cho phép bạn quản lý trực tiếp lên các video của mình thông qua trình tìm kiếm và thiết lập menu. Ngoài ra, nhờ tích hợp công cụ kết nối internet bạn cũng có thể chia sẻ các video tâm đắc của mình lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Youtube, Facebook…

Các tính năng chính của Adobe Premiere Elements:

-Cho phép biên tập và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

-Hỗ trợ trên nhiều định dạng file phổ biến: .AVI, .MPEG, .FLV, .MOV …

-Thích nghi trên mọi thiết bị lưu trữ video.

-Tích hợp trình chỉnh sửa video thông minh, hiệu ứng, text, phụ đề …

- Cho phép quản lí video thông qua công cụ tìm kiếm nhanh và thiết lập menu.

- Liên kết internet, chia sẻ video lên các trang mạng nổi tiếng như: Youtube, Facebook.


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Premiere Elements được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe premiere elements là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Premiere Elements 2022.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Movica 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
  • Foto2AVI 3/5 Quản lý và sửa file video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm