download Strip PDF Protection

Strip PDF Protection

 

Download Strip PDF Protection - Gỡ bỏ mật khẩu file PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Strip PDF Protection là công cụ được thiết kế để gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ các văn bản PDF, cho phép người dùng trích xuất, chỉnh sửa nội dung một cách hiệu quả.


PDF là định dạng văn bản phổ biến nhất trên Internet. Nó có chức năng bảo mật rất cao, vì vậy mà rất nhiều người sử dụng, tin tưởng lưu các tài liệu dưới dạng PDF nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho các file quan trọng này. Hiện nay, có rất nhiều công cụ có thể giải mã được những mật khẩu này, Strip PDF Protection là một trong những chương trình như thế.

Strip PDF Protection áp dụng thuật toán giải hóa phổ biến nhất hiện nay 128 bit và 256 bit cho phép gỡ bỏ mọi mật khẩu bảo vệ các tập tin PDF giúp cho việc trích xuất, chỉnh sửa nội dung, sao chép, in ấn một cách dễ dàng.

Strip PDF Protection có giao diện đẹp mắt, nó là phầm mềm đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ việc làm theo các bước đơn giản là đã có thể loại bỏ mật khẩu từ các file PDF.
- Click chọn Browse để chọn và mở tập tin PDF có mật khẩu.
- Chọn Unrestricted PDF để loại bỏ các hạn chế ngăn ngừa tình trạng sao chép, chỉnh sửa và in ấn tài liệu PDF.
- Sau khi loại bỏ hạn chế, bạn cần xác định đường dẫn muốn lưu trữ các tập tin hoặc sử dụng đường dẫn mặc định của chương trình để các file PDF sau khi đã được giải mã nằm chung với file PDF ban đầu.

Nhìn chung, Strip PDF Protection là tiện ích đơn giản và gọn nhẹ. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một chương trình giải mã các tập tin PDF, có dung lượng gọn nhẹ với các sử dụng đơn giản, thì đây chính là công cụ mà bạn đang cần tìm.

Tính năng chính của Strip PDF Protection


- Giải mã các tập tin PDF.
- Áp dụng thuật toán giải mã 128bit và 256 bit.
- Loại bỏ các hạn chế về in ấn, chỉnh sửa, sao chép.
- Sử dụng dễ dàng không cần sự trợ giúp của Adobe Acrobat.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Strip PDF Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat strip pdf protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Strip PDF Protection


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm