download Advanced PDF Password Recovery  5.10 build 182

Advanced PDF Password Recovery

  5.10 build 182

Download Advanced PDF Password Recovery - Phá mật khẩu mã hóa file PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/07/2022

Advanced PDF Password Recovery là công cụ cho phép bạn giải mã các mật khẩu dữ liệu dưới định dạng PDF đồng thời bạn có thể chỉnh sửa chúng theo yêu cầu.

Quảng cáo

Bạn đang muốn truy cập dữ liệu định dạng PDF nhưng bạn quên mất mật khẩu bảo vệ. Bạn không thể làm việc với chúng. Phần mềm Advanced PDF Password Recovery sẽ giúp bạn giải mã mật khẩu, phá khóa các dữ liệu dạng PDF đồng thời bạn có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa như: soạn thảo, in ấn, di chuyển, sao chép trên các tập tài liệu này.

Advanced PDF Password Recovery có thể giúp bạn phá khóa một cách nhanh chóng và hiệu không phụ thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu. Phần mềm này sử dụng công nghệ Thunder-Table có thể giúp bạn phá mật khẩu có dung lượng 40 bit chỉ trong vòng chưa đầy 60 giây. Khi sử dụng bạn có thể tùy chọn mã luồng cấp thấp tùy từng cấu hình máy tính để thực hiện đạt hiệu quả nhất.

Advanced PDF Password Recovery còn sử dụng thuật toán tấn công brute-force hay tấn công dùng từ điển để giúp bạn lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng như bỏ các đoạn mã kịch bản Jscript, các trường, chữ ký điện tử…

Các chức năng chính của Advanced PDF Password Recovery:

- Hỗ trợ phá khóa các tài liệu PDF được bảo vệ bởi mật khẩu.
- Sử dụng thuật toán thông minh mang lại kết quả tối đa và nhanh chóng
- Hỗ trợ ghi riêng ở đĩa DVD đồng thời sao chép, di chuyển dễ dàng.Liên kết tải về - [5.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced PDF Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced pdf password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced PDF Password Recovery 5.10 build 182


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá