download Adept PDF Password Remover  3.70

Adept PDF Password Remover

  3.70

Download Adept PDF Password Remover - Giải mã và chỉnh sửa tệp tin PDF

Thu Hà  cập nhật: 13/12/2021

Adept PDF Password Remover cung cấp công cụ để người dùng có thể giải mật khẩu và cho phép người dùng thực hiện các thao tác copy, in ấn, sửa đổi nội dung của các file PDF.

Quảng cáo

Adept PDF Password Remover sẽ giải mã mật khẩu PDF sau đó lưu nó vào một vị trí mới mà người dùng đã chỉ định từ trước. Bạn cũng có thể tiến hành giải mật khẩu cho hàng loạt các file PDF trong cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng hiện thị các thông tin cơ bản của các file PDF được giải mã như: tên, đường dẫn nguồn, số trang, kích thước….
Các file PDF sau khi được giải mã bởi Adept PDF Password Remover sẽ cho phép người sử dụng thưc hiện các thao tác như copy, pase, thay đổi nội dung, font chữ, màu chữ, in ấn các văn bản ra giấy…..
Chương trình hỗ trợ chức năng kéo thả các tập tin vào giao diện của chương trình khiến cho công việc được thực hiện nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn .
Adept PDF Password Remover đọc được cả các file có định dạng PDF 1.8.
Các tính nawg chính của phần mềm Adept PDF Password Remover:
-Giải mã mật khẩu của các file PDF
-Xử  lý hàng loạt
-Cho phép copy, pase, thay đổi nội dung, font chữ, in ấn….các file PDF
-Hỗ trợ thao tác kéo thả
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adept PDF Password Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adept pdf password remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adept PDF Password Remover 3.70


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá