download Word Woid Cho Android

Word Woid

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1352
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Word Woid - Game giải đố ô chữ nhiều cấp độ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/07/2020

Word Woid là một trong những game ô chữ theo phong cách hoàn toàn mới, giao diện trắng đen cổ điển và các ô chữ giúp bạn cảm thấy cuốn hút hơn. Bạn sẽ hoàn thành các câu đố ô chữ trong Word Woid bằng cách sử dụng những điều khiển đơn giản, với các chủ đề đa dạng cho mọi câu đố, hãy thử thách bản thân để chứng minh kiến thức từ vựng của bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Word Woid

Word Woid thiết kế trò chơi ô chữ theo phong cách hoàn toàn mới, trong đó các ô chữ được ẩn dưới những hộp lập phương có thể xoay và di chuyển linh hoạt theo hiệu ứng 3D. Cách chơi đơn giản: bạn chỉ cần sử dụng một tay với các chức năng chạm và vuốt, giải các câu đố giống như khối Rubik, ô chữ sẽ sáng lên nếu bạn tìm được từ vựng đúng. Game mang đến rất nhiều chủ đề khác nhau như Thiên nhiên, Con số, Ẩm thực, Cơ thể, Trường học, Thời tiết....

word woid

Download Word Woid trên Android, Game giải đố ô chữ nhiều cấp độ

Word Woid có lối chơi gây nghiện và thử thách qua hơn 500 cấp độ với nhiều thể loại, bạn có thể sử dụng các gợi ý cho các đầu mối để giải các câu đố khó khăn. Đặc biệt, các từ vựng và chủ đề mới được thêm vào mỗi tuần để bổ sung cho bạn nhiều từ vựng mới. Đây là một trong những trò chơi ô chữ độc đáo đáng để bạn trải nghiệm.

2. Các đặc điểm chính của Word Woid:

- Game ô chữ giao diện đen trắng 3D.

- Điều khiển chạm vuốt bằng một tay.

- Xoay và giải các câu đố như khối Rubik.

- Chơi hơn 500 cấp độ với nhiều thể loại.

- Sử dụng gợi ý cho các đầu mối để giải các câu đố khó khăn.

3. App liên quan

Wort Guru cũng là game ô chữ mang đến hàng trăm cấp độ chơi với kho từ phong phú, chơi thoải mái mà không bị giới han về thời gian, đặc biệt Wort Guru còn mang đến hiệu ứng đồ họa sinh động khi các ô chữ di chuyển.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word Woid được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word woid là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word Woid Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá