download World Map Cho Android

World Map

 Cho Android

Download World Map - Ứng dụng hiển thị bản đồ thế giới

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/12/2019

 

1. Giới thiệu về World Map

Phiên bản bản đồ thế giới World Map đi kèm với thông tin ngắn gọn về mọi quốc gia như: Thành phố thủ đô, mã quay số, mã quốc gia, lục địa quốc gia, vùng quốc gia tính bằng km vuông, ngôn ngữ quốc gia, số dân, điểm địa lý GPS đông, tây, bắc, nam, id tên địa lý...Người dùng có thể tìm kiếm một quốc gia bất kỳ bằng từ khóa, sau đó kiểm tra thông tin của quốc gia đó và vị trí của nó trên bản đồ thế giới.

world map

Download World Map, Ứng dụng hiển thị bản đồ thế giới

World Map là ứng dụng khá hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu địa lý, hay đơn giản chỉ là thích tìm hiểu về các quốc gia để tăng thêm vốn hiểu biết cho mình. Đặc biệt, hình ảnh bản đồ hiển thị khá sắc nét, cho phép bạn phóng to thu nhỏ và tùy chỉnh linh hoạt, xem bản đồ ở chế độ ngang màn hình.

2. Các đặc điểm chính của World Map:

- Hiển thị bản đồ quốc gia trên thế giới.
- Xem thông tin về mỗi quốc gia.
- Phân biệt ranh giới quốc gia bằng màu sắc.
- Phóng to thu nhỏ dễ dàng.

3. Soft liên quan

Nhắc đến ứng dụng xem bản đồ thì khó có cái tên nào có thể vượt qua được Google Maps với việc cung cấp hướng dẫn lái xe với bản đồ trong 220 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới, ngoài ra Google Maps còn có chế độ xem ngoại tuyến, hỗ tợ trên nhiều nền tảng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm World Map được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat world map là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

World Map Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá