download World POI Database 4.0 build 040000

World POI Database

 4.0 build 040000

Download World POI Database - Xem bản đồ thế giới trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2020

World POI Database là một kho dữ liệu khổng lồ. Hơn thế nữa bạn có thể sử dụng chúng khi bạn off-line. Phần mềm này đã phổ biến tới 249 quốc gia, thành phố 2.820.929 và 4.756.590 điểm quan tâm. Bạn dễ dàng lấy ra các thông tin như: tên quốc gia, mã quốc gia, thành phố, khu vực, vĩ độ, và kinh độ cùng nhiều thông tin khác như tuyến đường, các tòa nhà chính, tính chất chung của thực vật khu vực đó.

Quảng cáo

Để có một kho dữ liệu dùng chung và dùng ngay cả khi bạn ofline không phải là dễ tuy nhiên phần mềm World POI Database đã làm được điều đó. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết như:  tên quốc gia, mã quốc gia, thành phố, khu vực, vĩ độ, và kinh độ cùng nhiều thông tin khác như tuyến đường, các tòa nhà chính, tính chất chung của thực vật khu vực đó. hần mềm ase hỗ trợ tới 249 quốc gia, thành phố 2.820.929 và 4.756.590 điểm quan tâm

Bạn có thể lấy thông tin từ bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn và bất cứ nơi đâu mà bạn ở. Một loạt thông tin sẽ hiển thị ngay sau khi bạn chọn địa điểm. Các thông tin này rất có ích đặc biêt là cho khách du lịch họ có cái nhìn tổng quan và khám phá thứ mình thích với World POI Database.

Ngoài ra, World POI Database có một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm các thành phố hoặc địa điểm theo từ khóa. Giúp bạn có thể tìm được tất cả các vị trí, địa điểm trên thế giới một cách dễ dàng.

Với World POI Database cung cấp cho bạn khả năng xuất khẩu waypoints địa điểm của bạn trong KML (Keyhole Markup Language), GPX (GPS Định dạng Exchange), CSV (Tab delimited) định dạng hoặc (XLS) định dạng Microsoft Office Excel.

Các tính năng chính của World POI Database:

- Là một cơ sở dữ liệu off-line rất lớn với 249 quốc gia, thành phố 2.820.929 và 4.756.590 điểm quan tâm.
- Rất dễ để bạn biết được thông tin vị trí và địa điểm.
- Cho phép bạn tìm các thành phố hoặc địa điểm theo từ khóa.
- Cung cấp cho bạn khả năng xuất khẩu waypoints địa điểm của bạn trong nhiều định dạng.
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm World POI Database được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat world poi database là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

World POI Database 4.0 build 040000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Earth Explorer 3/5 Xem bản đồ thế giới chi tiết
  • ExpertGPS 3/5 Xem, phân tích thông tin bản đồ trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm