download TopoMap 1.2.0.2

TopoMap

 1.2.0.2

Download TopoMap - Bản đồ địa lý thế giới

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/06/2014

TopoMap là ứng dụng cung cấp cho người dùng các bản đồ địa lý của Thụy Sĩ, Pháp, và Tây Ban Nha với tỉ lệ 1:25 000. Nhờ đó cho người dùng có thể xem được hình ảnh mô phỏng trái đất trên bản đồ.

Quảng cáo

TopoMap cung cấp cho người dùng các bản đồ địa lý mô tả hình ảnh của trái đất với tỷ lệ 1: 25 000 của Thụy Sĩ, Pháp, và Tây Ban Nha. Nhờ TopoMap bạn có thể quan sát và biết chi tiết từng địa điểm, khu vực trên bản đồ dễ dàng. TopoMap được coi là công cụ tuyệt vời dành cho những ai muốn khám phá và học tập môn địa lý qua bản đồ thế giới.

Tính năng mới của TopoMap 1.2.0.2:

- Hỗ trợ chi tiết bản đồ địa lý thế giới

 

TopoMap cho phép tải về các bản đồ địa lý từ Swisstopo, IGN Pháp, Tây Ban Nha và IgM về máy tính. Để xem chi tiết từng địa điểm trên bản đồ bạn có thể phóng to hình ảnh đó lên. TopoMap cung cấp các thông tin chi tiết về vị trí địa lý, kinh tuyến và vĩ tuyến, ... với mô hình mượt mà và dễ xem dù ở chi tiết nhỏ nhất trên bản đồ.

Ngoài ra, TopoMap sở hữu với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng thao tác và sử dụng đơn giản. TopoMap đặc biệt hữu ích sử dụng trong học tập và nghiên cứu địa lý.

Những tính năng chính của TopoMap:

- Cung cấp các bản đồ địa lý của Thụy Sĩ, Pháp, và Tây Ban Nha với tỉ lệ 1:25 000.

- Cho phép tải về các bản đồ địa lý từ Swisstopo, IGN Pháp, Tây Ban Nha và IgM về máy tính.

- Chứa các thông tin chi tiết về vị trí địa lý, kinh tuyến và vĩ tuyến, ... với mô hình mượt mà và dễ xem dù ở chi tiết nhỏ nhất trên bản đồ.

- Di chuyển phóng to để xem.

- Dễ dàng sử dụng và cài đặt.
 

 Liên kết tải về - [884.59K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TopoMap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat topomap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MapView 0/5 Xem bản đồ và hình ảnh
  • NASA World Wind 3/5 Hỗ trợ học Địa lý, xem bản đồ địa lý
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá