download Wondershare DVD to iPod Ripper 4.4.1.0

Wondershare DVD to iPod Ripper

 4.4.1.0

Download Wondershare DVD to iPod Ripper - Hỗ trợ đổi file video để phát trên thiết bị ipod

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/02/2015

Wondershare DVD to iPod Ripper là một công cụ giúp người dùng có thể xem và thay đổi đuôi cho các tập tin video. Bạn có thể sử dụng công cụ để chuyển đổi các video dạng mp4, mkv, flv, mov.... trên đĩa mềm này sang video tương thích và chạy được trên iPod.

Quảng cáo

Wondershare DVD to iPod Ripper có khả năng chuyển đổi video DVD sang định dạng MP4, MOV, M4V tương thích với tất cả các dòng iPod như: iPod Classic, iPod Nano, iPod Touch, iPod Video, iPod Shuffle, iPod Nano 5G, iPod Touch 3, iPod Shuffle 4GB.

Với Wondershare DVD to iPod Ripper người sử dụng được còn có thể thực hiện biên tập video bằng cách nối nhiều đoạn phim thành một file duy nhất và kiểm soát các hiệu ứng của đoạn phim. Tính năng này cho phép người dùng tạo nên những video với nội dung nhất định để trình chiều hoặc tham gia các cuộc thi.

Không những vậy, Wondershare DVD to iPod Ripper còn cung cấp tới người dùng tính năng chụp hình ảnh từ video và thực hiện lưu dưới định dạng JPEG, BMP để có thể cài đặt trên iPod khi cần thiết. Với công cụ này bạn sẽ có những bức ảnh về cảnh phim độc và lạ.

Những tính năng chính của Wondershare DVD to iPod Ripper:


-Chuyển đổi video DVD sang định dạng MP4, MOV, M4V.
-Hỗ trợ tất cả các dong iPod: iPod Classic, iPod Nano, iPod Touch, iPod Video, iPod Shuffle, iPod Nano 5G, iPod Touch 3, iPod Shuffle 4GB.
-Khả năng nối nhiều đoạn video thành một file.
-Cho phép chụp hình ảnh từ video và lưu dưới định dạng JPEG, BMP.
-Hỗ trợ người sử dụng kiểm soát hiệu ứng trên video.Liên kết tải về - [7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare DVD to iPod Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare dvd to ipod ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare DVD to iPod Ripper 4.4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá