download Nut Selfie Camera Cho Android

Nut Selfie Camera

 Cho Android

Download Nut Selfie Camera - Chụp ảnh tự sướng, làm đẹp ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/07/2020

Nut Selfie Camera là ứng dụng máy ảnh tự sướng cho bạn những bức ảnh đẹp mắt và các bộ lọc để trang điểm cho các bức ảnh của bạn. Ứng dụng thích hợp với các bạn trẻ có thói quen chụp và khoe ảnh trên mạng xã hội, chỉ một vài thao tác, bức ảnh chân dụng của bạn sẽ trở nên long lanh hơn trong mắt bạn bè.


Quảng cáo

Nut Selfie Camera là ứng dụng máy ảnh có khả năng tạo ra những bức ảnh tự sướng, lẽ dĩ nhiên là nó sẽ hoạt động tốt hơn với camera trước. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các công cụ trang điểm: làm trắng da, trang điểm má hồng, mắt, son môi... để cho khuôn mắt trở nên đẹp hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, download ứng dụng cũng mang đến các hiệu ứng khác nhau để áp dụng cho ảnh.

nut selfie camera

Download Nut Selfie Camera, Chụp ảnh tự sướng, làm đẹp ảnh

Nut Selfie Camera có tích hợp trình chỉnh sửa ảnh chỉ có một lựa chọn hạn chế các bộ lọc và không cho phép chỉnh sửa thủ công. Ngoài ra, ứng dụng cũng mang đến một số nhãn dán cho hình ảnh để khiến chúng trở nên vui nhộn hơn.

Hiện có nhiều ứng dụng với chức năng Selfie Camera để bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, Selfie Camera còn có chức năng quay video HD có độ phân giải cao, tạo hiệu ứng hoạt ảnh độc đáo.

Các tính năng chính của Nut Selfie Camera:

- Ứng dụng chụp ảnh tự sướng

- Các bộ lọc ảnh có sẵn

- Nhiều hiệu ứng hình ảnh để lựa chọn

- Trang điểm và làm đẹp ảnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nut Selfie Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nut selfie camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nut Selfie Camera Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Filters for Selfie 3/5 Ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp mắt cho di động
  • Easysnap 3/5 Chụp ảnh tự sướng với nhiều hiệu ứng làm đẹp
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá