download XoomZip

XoomZip

 

Download XoomZip - Chỉnh sửa, ghép nối file

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

XoomZip là ứng dụng nhỏ gọn tương thích với hệ điều hành Windows cho phép ghép nối các tập tin chỉ bằng các thao tác đơn giản kéo/thả tập tin.

Quảng cáo

Khi dowload một file trên mạng, có rất nhiều file bị chia nhỏ tiện trong việc upload các file có dung lượng lớn lên mạng, XoomZip là phần mềm cho phép ghép nối các file nhỏ thành một file hoàn chỉnh thuận tiện trong quá trình làm việc.

XoomZip có giao diện tương đối đơn giản, điều hướng người dùng. Không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó, mặc dù chương trình cũng cung cấp một địa chỉ Email để hỗ trợ những khó khăn của người dùng, nhưng điều này hình như không quá cần thiết đối với nhiều người. Sau khi cài đặt chương trình, nhìn qua một lượt là bạn đã có thể nắm bắt được cách thức sử dụng của chương trình.

XoomZip hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin, bạn chỉ việc chọn lựa những file cần ghép nối, thả chúng vào giao diện của chương trình, lập tức chương trình sẽ làm nhiệm vụ của nó, kết hợp chúng lại với nhau.

Người dùng không chỉ kết hợp 2 file với nhau mà có thể kết hợp cùng một lúc nhiều file con với nhau. Chương trình không giới hạn số lượng file. Tập tin sau khi được kết hợp sẽ vẫn giữ nguyên nội dung cũ của các file con từ bố cục, màu sắc, kích thước font chữ... (nếu là tập tin văn bản), đến hình ảnh, độ phân giải, kích thước... (nếu là video).

Phần mềm XoomZip có dung lượng rất nhỏ, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Nó chạy ổn định trên mọi nền tảng hoặc hệ điều hành Windows XP, Vista.

Tính năng cơ bản XoomZip


- Ghép nối nhiều file con thành một file lớn.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Cung cấp Email trợ giúp.
- Nội dung văn bản sau khi được ghép nối vẫn giữ nguyên nội dung của các file con.
- Chiếm ít dung lượng bộ nhớ, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [11 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XoomZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xoomzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá