download Pdfsam for Linux 2.2.2

Pdfsam for Linux

 2.2.2

Download Pdfsam for Linux - Ghép nối file PDF cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/06/2014

Pdfsam for Linux là một trong những công cụ hiếm hoi hỗ trợ chia nhỏ và ghép nối các tài liệu PDF trên Linux giúp bạn xử lý dễ dàng các tài liệu của mình. Bạn cũng được phép trích xuất nội dung văn bản PDF, thay thế các trang hay xem hiển thị tài liệu bằng các chế độ khác nhau.

Quảng cáo

Pdfsam for Linux cho phép chia nhỏ các tài liệu PDF có dung lượng lớn theo từng trang hay chương phần khác nhau giúp bạn dẽ dàng lưu trữ cũng như tìm kiếm nội dung của PDF. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ ghép nối các trang hay các tập tin riêng lẻ để tập hợp thành một file lớn hơn.

Pdfsam for Linux có khả năng trích xuát một phần tài liệu của bạn, trộn hoặc thay thế các trang với nhau với nội dung được lấy từ hai tài liệu riêng biệt. Bạn có thể xem các trang để xem hình ảnh trên PDF, phóng to thu nhỏ trang để tiếp cận thông tin thuận lợi hơn.

Pdfsam for Linux sẽ tự động lưu lại các thay đổi giúp người dùng không phải mất công lưu thủ công và để chương trình làm việc thuận lợi hơn. Nếu có yêu cầu, bạn có thể để ứng dụng khởi động cùng hệ thống mỗi phiên hoạt động.

Các tính năng chính của Pdfsam for Linux:

- Chia nhỏ tài liệu PDF của bạn
- Ghép nối nhiều tập tin PDF riêng lẻ
- Trích xuất một phần tài liệu
- Trộn các tài liệu khác nhau
- Khởi động cùng hệ thống
 Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pdfsam for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfsam for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pdfsam for Linux 2.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá