download ZEPETO Cho Android

ZEPETO

 Cho Android

Download ZEPETO - Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh hoạt hình

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/01/2019

ZEPETO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui dành cho các thiết bị di động Android và iOS, hỗ trợ người dùng biến bức ảnh selfie của chính mình thành nhân vật hoạt hình 3D ngộ nghĩnh, sau đó sử dụng làm emojis khi chat với bạn bè trong các cuộc trò chuyện. Với ZEPETO, bạn sẽ thấy một nhân vật hoạt hình đáng yêu dựa trên ảnh mô phỏng của chính mình.


Quảng cáo

Bạn đã bao giờ từng tưởng tượng mình dưới tạo hình nhân vật 3D sẽ trông ra sao chưa? ZEPETO sẽ cho bạn lời giải đáp, chắc hẳn sẽ đáng yêu hơn bạn nghĩ đấy. Để bắt đầu tạo nhân vật 3D với ZEPETO, bạn chỉ cần chụp một bức ảnh selfie hoặc lấy ảnh có sẵn trong thư viện trên máy để đưa vào chương trình, sau đó ứng dụng sẽ tạo nhân vật 3D dựa trên ảnh bạn nhập vào.

Bên cạnh đó Easy Photo Effects cũng là một lựa chọn không tồi với tính năng chỉnh sửa ảnh bằng nhiều hiệu ứng mang phong cách khác nhau, Easy Photo Effects sẽ tạo ra cho bạn những bức hình nghệ thuật để chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Sau khi nhân vật được tạo ra, ZEPETO cho phép bạn tùy ý thay đổi và chỉnh sửa nhân vật theo phong cách mình muốn, từ tùy chỉnh kiểu tóc, khuôn mặt, trang phục... để cho giống với mình hơn hoặc trông ngộ nghĩnh hơn khi dùng làm biểu tượng cảm xúc (emojis) khi chat với bạn bè.

Ngoài ra, để giúp thiết bị di động của mình hoạt động nhanh hơn bạn có thể cần tới các công cụ như Magic Cleaner với khả năng tăng tốc lên tới 60%, hơn nữa Magic Cleaner còn tích hợp nhiều tính năng giúp tối ưu hóa điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Những tính năng chính của ứng dụng ZEPETO:

- Tạo hình nhân vật 3D từ ảnh selfie trên Android và iOS

- Đồ họa đẹp, sinh động

- Cung cấp nhiều tùy chỉnh, từ trang phục, kiểu tóc cho đến khuôn mặt

- Sử dụng ảnh 3D làm emojis trong các cuộc trò chuyện trên mạng xã hộiLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZEPETO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zepeto là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZEPETO Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá