download Zip RaR Cho Android

Zip RaR

 Cho Android

Download Zip RaR - Nén và giải nén tập tin trên di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/02/2021

Nếu WinRAR là phần mềm nén và giải nén file trên máy tính thì Zip RaR cho phép bạn nén các tập tin rar và zip trên thiết bị di động dễ dàng, tích hợp trình duyệt để duyệt các tập tin trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Ưu điểm của Zip RaR là hỗ trợ tất cả các phiên bản của tệp rar và zip, lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu và lưu trữ đa phần, sau khi giải nén, các tệp có thể được thực thi trực tiếp trong ứng dụng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Zip RaR

Zip RaR là ứng dụng nén và giải nén file các định dạng zip và rar trên nền tảng đi động, duyệt các tệp trong kho lưu trữ mà không cần giải nén. Bên cạnh tính năng của một phần mềm giải nén file thì nó còn tích hợp công cụ PDF Reader và PDF Viewer cho phép trình đọc PDF đọc các tệp PDF miễn phí và chỉnh sửa các tệp tài liệu, khả năng liệt kê tất cả các tệp PDF được lưu trên điện thoại của bạn, di chuyển, xoay các trang PDF dễ dàng.

zip rar

Download Zip RaR, Nén và giải nén tập tin trên di động

Zip RaR hỗ trợ tất cả các phiên bản của tệp rar và zip, lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu để không ai có thể truy cập các tập tin của bạn. Với công cụ này, bạn có thể trích xuất một bộ phim dung lượng hàng trăm MB được nén trong Zip hoặc Rar trên nhiều dòng thiết bị khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể mở hoặc trích xuất rar trực tiếp từ tệp đính kèm email rất tiện lợi.

2. Các tính năng chính của Zip RaR:

- Nén các tập tin rar và zip.
- Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản rar và zip.
- Bảo vệ lưu trữ bằng mật khẩu.
- Tích hợp trình đọc file PDF.
- Chỉnh sửa file PDF.
- Giải nén file từ tệp đính kèm email.

3. App liên quan

Những tính năng mà ứng dụng trên mang đến cũng giống như cách mà phần mềm WinRAR làm việc trên máy tính để nén và giải nén file, phần mềm WinRAR còn tích hợp trình quản lý file, mã hóa file, khôi phục file hay tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zip RaR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zip rar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zip RaR Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ZipWizNén và giải nén tập tin dưới dạng Zip
  • PowerZipNén và giải nén file dữ liệu
  • ShellzipNén và giải nén dữ liệu
  • 7 ZipPhần mềm nén và giải nén file Zip, file RAR
  • DataNumen Zip RepairGiải nén tập tin dữ liệu định dạng Zip
  • BandizipGiải nén file RAR, Zip trên PC
  • SFXWizardGiải nén file dữ liệu
  • PowerArchiverPhần mềm nén và giải nén file
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá