download Shellzip 3.0

Shellzip

 3.0

Download Shellzip - Nén và giải nén dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/05/2019

Shellzip là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng nén và giải nén file dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ tích hợp nhiều tính năng vượt trội hữu ích cho người dùng.

Quảng cáo

Shellzip là tiện ích hỗ trợ người dùng nén và giải nén dữ liệu vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại. Nhờ đó, bạn có thể nén các file dữ liệu để giảm bớt đáng kể dung lượng thực và dễ dàng share file dữ liệu lên internet hoặc gửi email cho bạn bè, khách hàng, ... Ngược lại, Shellzip cũng hỗ trợ giải nén tập tin để người dùng có thể xem, mở file dữ liệu dễ dàng.

Shellzip cung cấp cho người dùng khả năng nén các tập tin dữ liệu với tốc độ cực nhanh, đặc biệt còn cho phép người dùng bảo vệ file dữ liệu tuyệt đối bằng cách đặt mật khẩu trên các file dữ liệu nén.

Shellzip còn cung cấp tính năng mạnh mẽ nén và đặt chế độ tự giải nén file dữ liệu, điều đó giúp các máy tính khác không cần cài đặt bất kỳ tiện ích giải nén nào mà vẫn có thể xem được dữ liệu bạn gửi qua. Hơn nữa, Shellzip tích hợp ghi đĩa CD giúp bạn lưu trữ lại những dữ liệu quan trọng tránh mất mát dữ liệu. Tuy nhiên tính năng này chỉ sử dụng được với các hệ điều hành Windows XP trở lên.

Không những vậy, Shellzip còn có thể chuyển đổi đuôi định dạng ZIP sang bất kỳ định dạng nén thông dụng nào. Ngoài ra, Shellzip sở hữu với giao diện được thiết kế đơn giản với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng.

Những phần mềm nén và giải nén file nổi tiếng phải kể đến là WinRAR, 7-Zip, WinZip... trong đó WinRAR sở hữu công nghệ nén và giải nén cao, tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% so với các phương pháp nén khác, tạo file nén an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận cùng nhiều tính năng thú vị khác.


Những tính năng chính của Shellzip:

- Nén và giải nén file dữ liệu hiệu quả.

Bạn có thể nén các file dữ liệu nhờ Shellzip để giảm bớt đáng kể dung lượng thực và có thể dễ dàng share file dữ liệu lên internet hoặc gửi email cho bạn bè, khách hàng, ... Ngược lại, tiện ích cũng hỗ trợ giải nén tập tin để người dùng có thể xem, mở file dữ liệu dễ dàng.

- Bảo vệ tuyệt đối file dữ liệu bằng cách đặt mật khẩu trên file nén.

- Tạo file nén tự động giải nén.

Shellzip cung cấp tính năng mạnh mẽ nén và đặt chế độ tự giải nén file dữ liệu, điều đó giúp các máy tính khác không cần cài đặt bất kỳ tiện ích giải nén nào mà vẫn có thể xem được dữ liệu bạn gửi qua.

- Tích hợp ghi đĩa CD giúp bạn lưu trữ lại những dữ liệu quan trọng.

- Chuyển đổi đuôi định dạng ZIP sang bất kỳ định dạng nén thông dụng nào.

- Giao diện trực quan và dễ dàng thao tác sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [4.01 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shellzip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shellzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CZ File Manager 0/5 Công cụ hỗ trợ nén và giải nén file
  • Zip UnZip App 3/5 Ứng dụng nén và giải nén dữ liệu trên trình duyệt Google Chrome
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá