download DataNumen Zip Repair  3.6.0.0

DataNumen Zip Repair

  3.6.0.0

Download DataNumen Zip Repair - Giải nén tập tin dữ liệu định dạng Zip

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/01/2022

DataNumen Zip Repair là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện sửa chữa các file Zip bị lỗi do nhiều nguyên nhân khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

DataNumen Zip Repair có khả năng quét toàn bộ thư mục hay kho chứa file nén do người dùng lựa chọn để phát hiện chính xác và không bỏ sót bất kì file nén Zip nào cho quá trình sửa chữa. Tính năng này góp phần đảm bảo cho quá trình sửa chữa file Zip lỗi đạt kết quả cao.

Với DataNumen Zip Repair bạn được hỗ trợ sửa chữa tất cả các loại file Zip lỗi như: file zip chia, các tệp tin zip đã được mã hóa, tệp tin Zip trên Medias hỏng,… Có thể thấy đây là tính năng mạnh mẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của chương trình trong việc sửa chữa file Zip lỗi cũng như giúp người dùng yên tâm hơn khi muốn sửa các file nén của mính.

Ngoài ra, DataNumen Zip Repair còn có ưu điểm lớn đó là khả năng sửa chữa hàng loạt tệp tin nén lỗi cùng lúc một cách nhanh chóng và suôn sẻ. Không những vậy, chương trình còn có thể làm việc với file nén dung lượng lớn hơn 4GB mà không xảy ra lỗi hay sự cố nào. Những ưu điếm nổi trội này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi phải làm việc với số lượng lớn file lỗi.

Những tính năng chính của DataNumen Zip Repair:

-    Hỗ trợ quét toàn bộ thư mục hay kho chứa file nén Zip để phát hiện file lỗi.
-    Khả năng sửa chữa các loại Zip lỗi như: file zip chia, các tệp tin zip đã được mã hóa, tệp tin Zip trên Medias hỏng,…
-    Tính năng sửa chữa hàng loạt tệp tin cùng lúc.
-    Cho phép sửa chữa file nén Zip lỗi kích thước lớn hơn 4GB.
 Liên kết tải về - [2.62MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DataNumen Zip Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat datanumen zip repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DataNumen Zip Repair 3.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá