download PowerZip 7.2

PowerZip

 7.2

Download PowerZip - Nén và giải nén file dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/11/2019

PowerZip là công cụ hỗ trợ người dùng nén và giải nén file dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng file nén: Zip, RAR, GZ, TAR, ACE, LHZ, JAR, … và cả định dạng dành riêng cho hệ thống Unix.

Quảng cáo

PowerZip hỗ trợ người dùng nén và giải nén dữ liệu vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại. Nhờ công cụ, các file dữ liệu được nén lại giảm đáng kể về dung lượng và có thể dễ dàng share file dữ liệu lên internet hoặc gửi email cho bạn bè, khách hàng, ... Ngược lại, tiện ích cũng hỗ trợ giải nén tập tin để người dùng có thể xem, mở file nén dễ dàng.

WinRAR 32bit cũng là phần mềm nén và giải nén tuyệt vời trên hệ thống 32bit, cho phép bạn nén và giải nén nhiều định dạng khác nhau, chia nhỏ các file khác nhau và tự động nén, lưu trữ trên nhiều phân vùng, ngoài ra WinRAR 32bit còn tích hợp công nghệ chữ ký xác thực, giúp bảo mật các file nén.

PowerZip cung cấp cho người dùng khả năng nén và giải nén file dữ liệu hỗ trợ nhiều định dạng: Zip, RAR, GZ, TAR, ACE, LHZ, JAR, … Thêm vào đó, tiện ích cũng hỗ trợ với cả các định dạng dành riêng cho hệ thống Unix.

Ngoài ra, PowerZip sở hữu với giao diện được thiết kế đơn giản với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Không những thế, tiện ích còn hỗ trợ nén và giải nén các file dữ liệu sử dụng mật khẩu để bảo mật dữ liệu trên hệ thống tuyệt đối.

Những tính năng chính của PowerZip:

- Nén và giải nén file dữ liệu hiệu quả.

- Hỗ trợ nén file dữ liệu trên nhiều định dạng: Zip, RAR, GZ, TAR, ACE, LHZ, JAR, … Hơn nữa, tiện ích cũng hỗ trợ với cả các định dạng dành riêng cho hệ thống Unix.

- Hỗ trợ mã hóa tập tin trong quá trình nén và giải nén dữ liệu.
 

 Liên kết tải về - [2.34 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá