download ZipWiz 5.0

ZipWiz

 5.0

Download ZipWiz - Nén và giải nén tập tin dưới dạng Zip

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/09/2017

ZipWiz là chương trình đơn giản đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện nén hoặc giải nén các file dưới dạng Zip một cách tiện lợi theo ý muốn cá nhân.

Quảng cáo

ZipWiz có khả năng thực hiện nén bất kì loại dữ liệu nào dưới dạng Zip như: thư mục, tệp tin, video, tệp tin âm thanh, văn bản, tài liệu… Từ đó bạn có thể lựa chọn bất kì dữ liệu nào trên máy tính của mình để thực hiện nén nhằm lưu trữ tốt hơn và chia sẻ thuận lợi khi cần thiết.

Với ZipWiz bạn được hỗ trơ nén file với tỉ lệ 70% đến 90% nhằm làm giảm tối đa kích thước file ban đầu. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình mà không phải phần mềm nén file Zip nào cũng có thể mang lại cho người dùng. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể kết hợp một nhóm các tệp tin và thực hiện nén lại để việc truyền tải đạt hiệu suất cao và không tốn nhiều công sức.

Ngoài ra, ZipWiz còn có khả năng mã hóa các file Zip để đảm bảo an toàn cho dữ liệu bên trong tránh khỏi sự xâm nhập hay tấn công ngoài ý muốn. Tính năng này rất cần thiết để người dùng có thể bảo mật các tệp tin hay thông tin quan trọng của mính.

Những tính năng chính của ZipWiz:

-    Hỗ trợ nén hầu hết các lạo dữ liệu: thư mục, tệp tin, video, tệp tin âm thanh, văn bản, tài liệu…
-    Cho phép kết hợp hoặc nhóm nhiều tệp tin lại và thực hiện nén cùng lúc.
-    Khả năng nén file với tỉ lệ 70% đến 90%.
-    Tính năng mã hóa file Zip để bảo mật dữ liệu bên trong.Liên kết tải về - [2.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • ZipWiz 5.0 (Bản chuẩn cuối) - 24/09/2008 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZipWiz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zipwiz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá