download PowerArchiver 2019 (19.00.59)

PowerArchiver

 2019 (19.00.59)

Download PowerArchiver - Phần mềm nén và giải nén file

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/03/2020

PowerArchiver là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng nén và giải nén file dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng file nén: ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, tar.gz, tar.bz2 và BH.

Quảng cáo

PowerArchiver là tiện ích hỗ trợ người dùng nén và giải nén dữ liệu vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại. Nhờ công cụ, bạn có thể nén các file dữ liệu để giảm bớt đáng kể dung lượng thực và có thể dễ dàng share file dữ liệu lên internet hoặc gửi email cho bạn bè, khách hàng, ... Ngược lại, tiện ích cũng hỗ trợ giải nén tập tin để người dùng có thể xem, mở file dữ liệu dễ dàng.


Những cập nhật mới nhất trong PowerArchiver 2016 16.10.07:

Phần mềm nén và giải nén file

PowerArchiver cung cấp cho người dùng khả năng nén file dữ liệu trên nhiều định dạng: ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, tar.gz, tar.bz2 và BH. Thêm vào đó, công cụ hỗ trợ giải nén tập tin định dạng RAR, ZIP, LHA, ARJ, ARC, ACE, ZOO, GZ và BZIP2. Thật tuyệt vời phải không nào? Hầu như với định dạng nào công cụ cũng hỗ trợ, bởi vậy được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

Ngoài ra, PowerArchiver sở hữu với giao diện được thiết kế đơn giản với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Không những thế, tiện ích còn hỗ trợ xem các tập tin định dạng: TXT, RTF, BMP, ICO, WMF, EMF, GIF và JPG mà không cần phải giải nén file dữ liệu.

Những tính năng chính của PowerArchiver:

- Nén và giải nén file dữ liệu hiệu quả.

- Hỗ trợ nén file dữ liệu trên nhiều định dạng: ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, tar.gz, tar.bz2 và BH.

- Giải nén file dữ liệu với các định dạng phổ biến: RAR, ZIP, LHA, ARJ, ARC, ACE, ZOO, GZ và BZIP2.

- Xem các tập định dạng: TXT, RTF, BMP, ICO, WMF, EMF, GIF và JPG mà không cần phải giải nén file dữ liệu.

 Liên kết tải về - [37.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerArchiver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerarchiver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PowerArchiver 2019 (19.00.59)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá