download Central Desktop for Office 10.0.0.0

Central Desktop for Office

 10.0.0.0

Download Central Desktop for Office - Ứng dụng văn phòng trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Central Desktop for Office là công cụ thông minh cho phép người dùng cộng tác trên các file Word, PowerPoint và Excel trong khi nền tảng Central Desktop theo dõi những thay đổi và bổ sung được nhiều người dùng khác nhau thực hiện. Sở dĩ điều này là có thể bởi vì các file nằm trên máy chủ Central Desktop chứ không phải trên ổ cứng PC của bất kỳ người dùng cụ thể nào.

Quảng cáo

Central Desktop for Office là phần mềm giúp bạn và bạn bè có khả năng làm việc nhóm từ xa một cách dễ dàng và hiệu quả thông qua các tài khoản định sẵn. Chương trình cho phép bạn thao tác trên bộ MS Office với nhau thông qua một máy chủ chung. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một công cụ làm việc trực tuyến, hay đơn giản làm việc nhóm khi mọi người cách xa nhau thì đây là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Central Desktop for Office đặt một thanh công cụ mới trong giao diện của các ứng dụng Office của Microsoft (MS), do đó người dùng khác nhau có thể tạo và gọi các tài liệu mà không phải rời khỏi bộ MS Office. Chương trình cho phép bạn làm việc nhanh chóng và dễ dàng, thao tác trực tiếp mà không cần bất cứ tiện ích nào khác.

Central Desktop for Office với giao diện trực quan và hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Bạn cũng có thể gửi các nhận xét vào các tài liệu.

Central Desktop for Office bao gồm cả công nghệ từ OffiSync, sẽ làm việc với các phiên bản Office 2003, 2007 và 2010.

Các tính năng chính của Central Desktop for Office:

- Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và thao tác với các văn bản trực tuyến.
- Người dùng tương tác trực tiếp với tài liệu thông qua giao thức cloud.
- Có thể tạo và sử dụng tài liệu online mà không cần thoát khỏi ứng dụng MS Office.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [14.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Central Desktop for Office được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat central desktop for office là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Central Desktop for Office 10.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá