Phần mềm - TRÍCH XUẤT VIDEO TỪ DVD

18 phần mềm liên quan tới "trích xuất video từ dvd" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

BDlot DVD Ripper

Trích xuất Video từ DVD
BDlot DVD Ripper có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh, sao lưu DVD vào ổ cứng giữ nguyên chất lượng đĩa. Chương trình hỗ trợ đọc nhiều định dạng đĩa cũng như chuyển đổi sang nhiều Video đầu ra, tương tích với các thiết bị di động. Ngoài ra, phần mềm này có khả năng trích xuất âm thanh và hình ảnh từ đĩa DVD.

Tags: trích xuất video từ dvd rip đĩa dvd download bdlot dvd ripper bản mới

5676
lượt tải

3/5
Download

Movavi DVD Ripper for Mac

Trích xuất Video từ DVD
Movavi DVD Ripper for Mac hỗ trợ người dùng trích xuất và chuyển đổi các Video từ DVD sang nhiều định dạng thông dụng hơn để sử dụng trên các thiết bị di động. Phần mềm này cho phép chuyển đổi hàng loạt Video cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và trích xuất các bộ phim chất lượng cao. trích xuất video từ dvd

Tags: download movavi dvd ripper for mac free

91452
lượt tải

3/5
Download

iSkysoft DVD Ripper

Trích xuất video từ DVD
iSkysoft DVD Ripper cho phép người dùng trích xuất và chuyển đổi đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh phổ biến với tốc độ nhanh và chất lượng tốt, tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa Video chuyên nghiệp giúp người dùng nâng cao chất lượng các Video sẵn có. trích xuất video từ dvd

Tags: rip đĩa rip dvd download iskysoft dvd ripper free

73927
lượt tải

3/5
Download


Total DVD Ripper for Mac

Trích xuất video từ DVD
Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac là một phần mềm trích xuất DVD chuyên dụng cho Macbook. Các định dạng file được trích xuất như AVI, MPEG, MOV, FLV, MKV, WMV, MP4, DivX, RMVB, XviD.

Tags: rip dvd sang avi download total dvd ripper for mac free

51922
lượt tải

3/5
Download

ImTOO DVD Ripper Platinum

Trích xuất video từ DVD sang máy tính
ImTOO DVD Ripper Platinum cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh phổ biến, với tốc độ nhanh, đầu ra tương thích với nhiều thiết bị di động. Phần mềm này còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa Video và các hiệu ứng nhằm nâng cao chất lượng các tập tin.

Tags: tải imtoo dvd ripper platinum miễn phí

92520
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft DVD to AVI Suite

Rip đĩa, trích xuất video từ DVD sang AVI
Aiseesoft DVD to AVI Suite là phần mềm chuyển đổi DVD sang AVI. Nó cho phép bạn rip bất kì file DVD với tốc độ nhanh. Mặt khác, công cụ này còn cung cấp giao diện trực quan, tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt, hiệu ứng, tạo snapshot.

Tags: chuyển đổi DVD sang AVI trích xuất đĩa DVD download aiseesoft dvd to avi suite mới nhất

20832
lượt tải

3/5
Download

Ainsoft DVD Ripper for Mac

Trích xuất Video từ đĩa DVD
Ainsoft DVD Ripper for Mac có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng với tốc độ nhanh, sao lưu DVD vào ổ cứng giữ nguyên chất lượng đĩa. Các Video trích xuất được tùy chỉnh chất lượng và thiết đặt các thông số phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Tags: tải ainsoft dvd ripper for mac mới nhất

61428
lượt tải

3/5
Download

ZC Blu ray DVD Ripper

Trích xuất và chuyển đổi Video trên DVD
ZC Blu ray DVD Ripper là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng có thể sao chép và chuyển đổi các bộ phim DVD bluray và HD sang các định dạng phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay, ZC Blu ray DVD Ripper mang tới cho người dùng khả năng có thể truy xuất âm thanh, mã hóa video sang các định dạng nhạc khác. Tập tin đầu ra được tương thích nhiều nên giúp cho việc nghe nhạc và xem video được trở nên dễ dàng hơn.

Tags: tải zc blu ray dvd ripper miễn phí

64214
lượt tải

3/5
Download

AnyDVD &AnyDVD HD

Trích xuất Video trên DVD
AnyDVD & AnyDVD HD có khả năng gõ bỏ các công nghệ chống sao chép trên đĩa và giải mã tự động Video trên DVD với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể gỡ bỏ mã vùng RPC, để xem Video trên mọi đầu đĩa DVD và các phần mềm xem DVD khác. Công cụ này tương thích với mọi định dạng DVD, các mã vùng, cho phép điều chỉnh tốc độ của ổ đĩa.

Tags: trích xuất dvd anydvd anydvd hd free download

15649
lượt tải

3/5
Download

Plato DVD Ripper

Trích xuất dữ liệu từ DVD
Plato DVD Ripper hỗ trợ người dùng trích xuất Video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh. Chương trình có khả năng đọc nhiều định dạng đĩa cũng như chuyển đổi sang nhiều Video đầu ra, tương tích với các thiết bị di động. Nó còn có khả năng gỡ bỏ tất cả các công nghệ bảo vệ đĩa.

Tags: trích xuất âm thanh download plato dvd ripper mới

19243
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trích xuất video từ dvd". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá