download iSkysoft DVD Ripper 2.6.1

iSkysoft DVD Ripper

 2.6.1

Download iSkysoft DVD Ripper - Trích xuất video từ DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/04/2014

iSkysoft DVD Ripper cho phép người dùng trích xuất và chuyển đổi đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh phổ biến với tốc độ nhanh và chất lượng tốt, tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa Video chuyên nghiệp giúp người dùng nâng cao chất lượng các Video sẵn có.

Quảng cáo

iSkysoft DVD Ripper có khả năng chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video AVI, WMV, MP4, MKV, MPEG,... bao gồm cả video HD như HD MKV (H.264, MPEG-2), HD WMV (VC-1), MTS (AVCHD, H.264), M2TS (AVCHD, H.264),...hoặc âm thanh dạng MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV... Tốc độ chuyển đổi của phần mềm này được tối ưu hóa và chất lượng đầu ra được đảm bảo. Bạn có thể chọn nhiều định đạng đầu ra cho các chương hoặc các phần DVD khác nhau.

iSkysoft DVD Ripper hỗ trợ nhiều thiết bị đầu ra như Apple iPad, iPod shuffle, iPod touch, iPod classic, iPod nano, iPhone 4, iPhone 3GS, Apple TV, iPad (MP4), Sony Walkman (MP4), Sony PSP, PS3 (MP4), Creative Zen... Phần mềm này còn giúp tự động loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa để việc trích xuất và sao chép được dễ dàng hơn, cho phép lựa chọn phụ đề và âm thanh nền cho đầu ra..

iSkysoft DVD Ripper tích hợp các công cụ chỉnh sửa âm thanh và Video đầu ra, điều chỉnh các thông số cho phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Trình xem Video cho phép người dùng thưởng thức trực tiếp các Video trước và sau khi chuyển đổi. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp sao lưu dữ liệu DVD của bạn với máy Mac, MacBook, iCloud để xem bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần sử dụng đĩa DVD gốc.

Các tính năng chính của iSkysoft DVD Ripper:

- Trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng Video và Audio phổ biến
- Hỗ trợ nhiều thiết bị đầu ra
- Chỉnh sửa và điều chỉnh Video
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng tốt
- Sao lưu DVD với máy Mac và các ứng dụng khác
 Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSkysoft DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iskysoft dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSkysoft DVD Ripper 2.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá