download Ainsoft DVD Ripper Standard 3.11.25

Ainsoft DVD Ripper Standard

 3.11.25

Download Ainsoft DVD Ripper Standard - Chuyển đổi Video từ DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2016

Ainsoft DVD Ripper Standard có khả năng chuyển đổi Video từ DVD sang các định dạng thông dụng để sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Ứng dụng này còn có khả năng trích xuất âm thanh từ DVD và chụp lại các hình ảnh của Video đang trình chiếu.

Quảng cáo

Ainsoft DVD Ripper Standard hỗ trợ chuyển đổi Video từ DVD sang các định dạng video AVI AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP. Phần mềm này cũng có chức năng trích xuất âm thanh từ các Video trên DVD và lưu dưới các tập tin MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3 và OGG. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các tập tin có chất lượng tốt.

Ainsoft DVD Ripper Standard cũng tích hợp công cụ xem Video ngay trên chương trình để bạn có thể xem trước những bộ phim DVD của bạn trước khi chuyển đổi. Người dùng vừa có thể xem vừa tiến hành chuyển đổi và điều chỉnh chất lượng của Video và âm thanh để tạo ra các tập tin với các thông số phù hợp nhất.

Ainsoft DVD Ripper Standard cũng cho phép người dùng chụp lại các hoạt cảnh từ Video đang trình chiếu và lưu dưới các định dạng ảnh khác nhau. So với nhiều ứng dụng có cùng chức năng thì tiện ích được cải thiện về tốc độ, khả năng tương thích định dạng, đồng thời lại rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Ainsoft DVD Ripper Standard:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Tích hợp trình chơi Video
- Chỉnh sửa dễ dàng các Video đầu ra
- Chụp ảnh màn hình trình chiếu Video
 Liên kết tải về - [15,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ainsoft DVD Ripper Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ainsoft dvd ripper standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ainsoft DVD Ripper Standard 3.11.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá