download ImTOO DVD Ripper Platinum 7.7.3.20131014

ImTOO DVD Ripper Platinum

 7.7.3.20131014

Download ImTOO DVD Ripper Platinum - Trích xuất video từ DVD sang máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/08/2020

ImTOO DVD Ripper Platinum cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh phổ biến, với tốc độ nhanh, đầu ra tương thích với nhiều thiết bị di động. Phần mềm này còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa Video và các hiệu ứng nhằm nâng cao chất lượng các tập tin.

Quảng cáo

 ImTOO DVD Ripper Platinum có khả năng trích xuất nội dụng đĩa DVD sang các định dạng Video như ASF, AVI,  DivX Movie, MOV, MP4, MPEG-1 Movie, MPEG-2 Movie, MPEG-4 AVC, RM, WMV, XviD Movie... Audio như MP3, AAC, AC3, M4A, MP2, OGG, RA, WAV, WAM,... Các tập tin đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, PS3, BlackBerry, Windows Mobile, Windows Mobile,..

ImTOO DVD Ripper Platinum có tốc độ chuyển đổi nhanh với chế độ chuyển đổi linh hoạt như chuyển đổi toàn bộ hoặc từng chương phần DVD, gộp nhiều tập tin làm một, tách tập tin nguồn thành nhiều phần. Người dùng cũng được phép tùy chỉnh âm thanh đầu ra như: lựa chọn chất lượng, tỷ lệ mẫu, kênh âm thanh,... Các thông tin về đĩa DVD có thể được lấy từ Internet theo cách tự động hoặc thủ công.

ImTOO DVD Ripper Platinum tích hợp trình xem Video có sẵn nên bạn có thể thưởng thức các Video trước và sau khi chuyển đổi, lựa chọn nhiều định dạng đầu ra cùng lúc cho các phần nội dung DVD. Tùy thuộc và từng loại đĩa DVD mà ứng dụng này có hỗ trợ âm thanh nền và phụ đề bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.

Các tính năng chính của ImTOO DVD Ripper Platinum:

- Trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng Video và âm thanh phổ biến
- Chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Chế độ chuyển đổi linh hoạt
- Lấy thông tin đĩa từ Internet
- Hỗ trợ phụ đề cho nhiều ngôn ngữ khác nhau
 Liên kết tải về - [37.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTOO DVD Ripper Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtoo dvd ripper platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTOO DVD Ripper Platinum 7.7.3.20131014


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá