download Movavi DVD Ripper for Mac 3.2.2

Movavi DVD Ripper for Mac

 3.2.2

Download Movavi DVD Ripper for Mac - Trích xuất Video từ DVD

Thu Hà  cập nhật: 05/08/2014

Movavi DVD Ripper for Mac hỗ trợ người dùng trích xuất và chuyển đổi các Video từ DVD sang nhiều định dạng thông dụng hơn để sử dụng trên các thiết bị di động. Phần mềm này cho phép chuyển đổi hàng loạt Video cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và trích xuất các bộ phim chất lượng cao.

Quảng cáo

Movavi DVD Ripper for Mac là giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho công việc chuyển đổi các Video từ DVD sang các định dạng tương thích với các thiết bị iPod, iPhone, PSP, PDA, Zune, Archos, BlackBerry, điện thoại di động....Các Video được chuyển đổi cùng được tải lên iTunes dễ dàng và làm phong phú thêm thư viện Media của bạn. Chương trình này hoạt động trên máy Mac và hỗ trợ các định dạng VI, MP4, FLV, MPEG-1, 2, 3GP ở đầu ra.

Movavi DVD Ripper for Mac có chế độ chuyển đổi rất linh hoạt. Người dùng có thể vừa xem Video vừa chuyển đổi bằng trình chơi Video được tích hợp, xác định điểm bắt đầu và kết thúc chuyển đổi. Ứng dụng này cũng giúp bạn cắt bỏ các phần Video không mong muốn, chọn cài đặt và thiết lập âm thanh cho mỗi tiêu đề DVD... Phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt được cung cấp.

Movavi DVD Ripper for Mac cũng giúp người dùng ghép nối nhiều đoạn phim tạo thành một tập tin duy nhất, sử dụng cài đặt tiện dụng cho các thiết bị phổ biến nhất và các định dạng video, bao gồm cả HD và DVD. Đây là chương trình sao lưu DVD rất tiện lợi và dễ sử dụng. Quá trình chuyển đổi được hiển thị chi tiết và người dùng được tùy chỉnh linh hoạt.

Các tính năng chính của Movavi DVD Ripper for Mac:

- Chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng Video
- Trích xuất nhanh và chất lượng
- Hỗ trợ kéo thả và chuyển đổi hàng loạt
- Các tập tin đầu ra có khả năng tương thích với nhiều thiết bị
- Ghép các đoạn phim để tạo một bộ phim duy nhất
 Liên kết tải về - [19.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movavi DVD Ripper for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movavi dvd ripper for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movavi DVD Ripper for Mac 3.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá