download Ainsoft DVD Ripper for Mac 1.06

Ainsoft DVD Ripper for Mac

 1.06

Download Ainsoft DVD Ripper for Mac - Trích xuất Video từ đĩa DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2016

Ainsoft DVD Ripper for Mac có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng với tốc độ nhanh, sao lưu DVD vào ổ cứng giữ nguyên chất lượng đĩa. Các Video trích xuất được tùy chỉnh chất lượng và thiết đặt các thông số phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Ainsoft DVD Ripper for Mac hỗ trợ chuyển đổi Video từ DVD sang các định dạng video AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, và 3GP. Phần mềm này cũng có chức năng trích xuất âm thanh từ các Video trên DVD và lưu dưới các tập tin MP3, WAV, WMA, RA, M4A, AAC, AC3, OGG AU, hoặc chụp lại các hình ảnh từ Video. Các tập tin được trích xuất có chất lượng tốt và giữ nguyên nội dung gốc.

Ainsoft DVD Ripper for Mac cũng tích hợp trình chơi nhạc ngay trên chương trình để bạn có thể xem trước những bộ phim DVD của bạn trước khi chuyển đổi. Các bộ phim DVD sẽ được hiển thị dưới dạng một danh sách gồm nhiều chương và người dùng có thể lựa chọn chuyển đổi từng phần hoặc toàn bộ DVD. Các Video đầu ra dễ dàng xem trên các thiết bị như iPad, iPod, iPhone, Apple TV,...

Ainsoft DVD Ripper for Mac cũng cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước video, chất lượng video và âm thanh, kênh âm thanh phù hợp với máy chơi nhạc của bạn. Người dùng cũng có thể thiết lập cho máy tính tự tắt sao khi hoàn thành công việc chuyển đổi. Đây là công cụ chuyển đổi đơn giản và dễ sử dung, rất cần thiết để người dùng xem các bộ phim trên DVD dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Ainsoft DVD Ripper for Mac:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
- Trích xuất hình ảnh và âm thanh từ Video
- Chỉnh sửa dễ dàng các Video đầu ra
- Tự tắt máy tính sau khi chuyển đổi
 Liên kết tải về - [4,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ainsoft DVD Ripper for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ainsoft dvd ripper for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ainsoft DVD Ripper for Mac 1.06


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá