download Plato DVD Ripper 6.6.6.13

Plato DVD Ripper

 6.6.6.13

Download Plato DVD Ripper - Trích xuất dữ liệu từ DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/07/2014

Plato DVD Ripper hỗ trợ người dùng trích xuất Video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh. Chương trình có khả năng đọc nhiều định dạng đĩa cũng như chuyển đổi sang nhiều Video đầu ra, tương tích với các thiết bị di động. Nó còn có khả năng gỡ bỏ tất cả các công nghệ bảo vệ đĩa.

Quảng cáo

Plato DVD Ripper cho phép người dùng trích xuất đĩa DVD sang các định dạng AVI, DivX, XviD, VCD, SVCD, MP4, AVC, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV…Phần mềm này còn có khả năng trích xuất nhạc từ Video sang các dạng thức thông dụng như MP3, AAC, M4A, WAV, WMA.  Các tập tin đầu ra vẫn giữ nguyên toàn bộ nội dung và được nâng cao về chất lượng, tương thích với các thiết bị như Apple iPod, iPhone, Apple TV, file FLV, Sony PSP MP4, PS3, Microsoft Zune, WMV, Cellphone 3GP, BlackBerry...

Những điểm mới của Plato DVD Ripper 6.6.6.13:

- Cải thiện tốc độ trích xuất dữ liệu từ DVD

 

Plato DVD Ripper có khả năng gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa như DVD CSS, Region Code, RCE, SONY ARccOS, UOPs, Disney X-DRM,.. kể cả các DVD mới phát hành và những DVD bị hỏng hóc hoặc trầy xước. Ứng dụng này còn tích hợp với CPU lõi kép và với rất nhiều Profile đầu ra khác nhau, cải thiện tốc độ trích xuất.

Plato DVD Ripper cũng hỗ trợ thiết lập các thông số đầu ra cho Video và Audio như lựa chọn kênh âm thanh, mẫu tần số, âm lượng mặc định, tỷ lệ khung hình Video, độ phân giải, chọn phụ đề DVD, Audio track,... để ghi để phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị. Người dùng cũng có thể cài đặt để máy tính tự tắt sau khi hoàn thành chuyển đổi.

Các tính năng chính của Plato DVD Ripper:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
- Trích xuất hình ảnh và âm thanh từ Video
- Chỉnh sửa dễ dàng các Video đầu ra
 

 Liên kết tải về - [10,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plato DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plato dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plato DVD Ripper 6.6.6.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá