download 5KPlayer for Mac 5kplayer 4.1

5KPlayer for Mac

 5kplayer 4.1

Download

Download 5KPlayer for Mac - Xem video 4k,5k, trực tuyến trên máy Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/11/2015

Phần mềm 5KPlayer for Mac phát nhạc, xem video, nghe đài trên máy Mac với chất lượng cao, đồng thời hỗ trợ tải về các video từ nhiều website trực tuyến. 5KPlayer for Mac hỗ trợ nhiều định dạng phim và nhạc thông dụng, kèm phụ đề, phát video dạng 3D, cung cấp các chương trình phát thanh hấp dẫn, cho phép tạo các thư viện lưu trữ file media.


5KPlayer for Mac tích hợp công nghệ Apple AirPlay giúp bạn chuyển audio và video từ iPhone, iPad và iPod sang máy Mac dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ các dạng tập tin như MP4, H.264, M4V, MP3 và AAC.  Với phần mềm này, người dùng máy Mac có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc và nghe radi trực tuyến với chất lượng tốt nhất, cải thiện các hiệu ứng cho  video và audio bằng công nghệ tiên tiến.

5kplayer for mac

Download 5KPlayer for Mac giúp xem và tải video 4K, 5K Ultra HD hoặc 1080p HD từ các web trên Internet

5KPlayer for Mac cho phép bạn tải về các video 4K, 5K Ultra HD hoặc 1080p HD từ hơn 300 Website trực tuyến với tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn được phép tạo một thư viện để lưu những tập tin của mình, giúp quản lý danh sách nhạc phim, phân loại và tìm kiếm tiện lợi hơn.

Trong phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim trực tuyến 5KPlayer for Mac, người dùng có thể phát video dưới nhiều định dạng chất lượng cao tối đa 5K.
Đây là một công cụ hỗ trợ nghe nhạc, xem phim trực tuyến trên cả hai hệ điều hành Windows và Mac OS.


Một số tính năng mới đáng chú ý trên phần mềm 5KPlayer for Mac.


1. Hỗ trợ chơi nhạc, phát video ở độ phân giải 4K/5K/Full HD, định dạng DVD, va radio.


Dù bạn phát video với độ phân giải và tỷ lệ khung hình lớn, 5KPlayer for Mac  vẫn có thể giúp bạn mở và phát dễ dàng. Các định dạng video hỗ trợ cho người dùng bao gồm: MKV/M2TS/MP4/AVI/WMV/FLV. Phần mềm cũng có thể được dùng làm công cụ phát nhạc từ đĩa DVD hay video UHD chất lượng lên tới 8K. Cùng với đó là rất nhiều các nguồn phát như YouTube, máy quay HD, đầu Blu-ray và radio.
 

download 5kplayer for mac

 


2. Chơi nhạc dưới nhiều định dạng chất lượng cao MP3, AAC, APE, FLAC


Các định dạng âm nhạc chất lượng cao được 5KPlayer for Mac hỗ trợ bao gồm: AAC, AC3, WMA, and FLAC & ALAC lossless và MP3, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà hiếm có một phần mềm phát nhạc, video nào hiện nay có được.
 

download 5kplayer for mac

 


3. Tích hợp sẵn bộ gửi nhận dữ liệu video, âm nhạc AirPlay từ iPhone 7


Nhờ tích hợp sẵn công nghệ giao tiếp với AirPlay trên iPhone 7 chạy iOS 10, người dùng có thể gửi và nhận dữ liệu hình ảnh, video dễ dàng giữa iPhone và các thiết bị khác như MacBook, iPad, iPod, Apple Watch, hay hệ điều hành Windows , Mac OS thông qua kết nối không dây.


4. Hỗ trợ tải nhạc trực tuyến từ YouTube, DailyMotion, Vimeo,…


Phần mềm 5KPlayer for Mac không chỉ cho bạn những giây phút trải nghiệm video, âm nhạc mà còn hỗ trợ tải về video, ân thanh từ hơn 300 website khác nhau. Không cần đăng ký, bạn vẫn có thể tải về video, file nhạc từ YouTube, Vimeo, Vevo, Metacafe, Myspace, Vine, UStream, MTV, Instagram, Bliptv, LiveLeak, SoundCloud dễ dàng.
 

download 5kplayer for mac

 


5. Hỗ trợ chuyển đổi file video trực tuyến sang file MP3, AAC và các định dạng âm nhạc khác.


Đặc biệt, phần mềm 5KPlayer for Mac cũng cho phép người dùng có thể chuyển đổi từ file video trực tuyến sang MP3, AAC hoặc các định dạng âm thanh khác trước khi tải về trên máy. Phần mềm 5KPlayer for Mac cũng tích hợp công nghệ AirPlay giúp bạn chuyển audio và video từ iPhone, iPad và iPod sang máy Mac dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ các dạng tập tin như MP4, H.264, M4V, MP3 và AAC. Thậm chí với tính năng nghe nhạc và radio trực tuyến, không gian giải trí trên máy Mac của bạn đã không còn trở nên buồn tẻ nữa.

Các tính năng chính của 5KPlayer for Mac:

- Xem phim nghe nhạc trực tuyến
- Hỗ trợ nhiều định dạng video và audio
- Tải nhạc và video từ nhiều Website như Youtube, Video, Facebook
- Cung cấp các đài phát thanh đặc biệt
- Tạo thư viện lưu trữ media cá nhân
 


Liên kết tải về - [38.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

5KPlayer for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 5KPlayer for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 5kplayer for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

5KPlayer for Mac 5kplayer 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá