download Alien Demons TD Cho Android

Alien Demons TD

 Cho Android

Download Alien Demons TD - Game thủ thành chiến thuật trên điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 05/02/2019

Alien Demons TD là một tựa game thủ thành 3D mang phong cách khoa học viễn tưởng hiện đã có mặt trên các nền tảng điện thoại Android và iOS. Đến với Alien Demons TD, bạn sẽ đặt các tháp canh với nhiều sức mạnh hủy diệt để chống lại những đội quân quái vật hùng mạnh qua các cấp độ thử thách.


Quảng cáo

Trò chơi Alien Demons TD gợi lại cho bạn những ký ức cũ về một Tower Defense cổ điển, một sự hồi sinh đầy sáng tạo, chất lượng cao, đơn giản nhưng không kém phần thú vị và hấp dẫn, một trò chơi mang tình chiến lược cao trên thiết bị di động.

alien demons td

Download Alien Demons TD - Game xây tháp canh có đồ họa 3D hấp dẫn

Alien Demons TD không chỉ là một game chiến thuật mà còn là một game hành động giải đố, cuộc xâm lược của quái vật trong trò chơi này là vô tận và bạn phải xây dựng các tháp pháo, xây dựng mê cung và kiểm soát sự di chuyển của chúng, tránh tình trạng căn cứ bị phá hủy.

Người chơi trong Alien Demons TD được phép sáng tạo và sử dụng tối đa tư duy chiến thuật của mình trong khi chơi, có nhiều loại quái đòi hỏi bạn phải sử dụng những công cụ hay thiết bị để phát hiện ra chúng, làm chúng nổi điên, xây dựng những loại chòi có sức mạnh khác nhau nhằm để tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất.

Fieldrunners HD game thủ thành hấp dẫn với hình ảnh đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh hùng hồn với lối chơi lôi cuốn. Trong game Fieldrunners HD, bạn sẽ vào vai một người chỉ huy lãnh đạo đội quân hùng hậu của mình để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng.

alien demons td 2

Tải Alien Demons TD - Game thủ thành chiến thuật trên điện thoại

Alien Demons TD còn có các tháp pháo cực kỳ mạnh mẽ, người chơi có thể nâng cáp vô tận để bảo vệ căn cứ khỏi những cuộc xâm lược của kẻ thù một cách ngẫy nhiên. Tiêu diệt chúng và lấy kim cương - nguồn tài nguyên cao cấp và nỗ lực để đứng đầu trên bảng xếp hạng toàn.

Các tính năng chính của Alien Demons TD

- Đồ họa đẹp, có thể thu phóng được, âm nhạc thu hút

- Các bản đồ chứa đầy câu đố và phần thưởng

- Nhiều loại quái đa dạng như nổi điên khi bị tấn công, chết sinh ra những thế hệ tiếp theo ...

- Chế độ Normal và Hard thách thức kỹ năng, chiến thuật của người chơi

- Nhiều loại tháp có thể xây và nâng cấp

- Có bảng xếp hạng người chơi

Catapult Wars là tựa game được xây dựng theo phong cách bắn súng tọa độ, tuy nhiên vũ khí bạn sử dụng ở đây không phải là những khẩu súng hiện đại mà là những chiếc máy bắn đá. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game Catapult Wars rất đơn giản, đó là bảo vệ lâu đài và phá hủy máy bắn đá của kẻ địch.


Liên kết tải về - [302,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alien Demons TD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alien demons td là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alien Demons TD Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá