download Ashampoo Burning Studio Free 2017

Ashampoo Burning Studio Free

 2017

Download

Download Ashampoo Burning Studio Free - Ghi đĩa nhanh chóng, miễn phí

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/01/2017

Ashampoo Burning Studio Free là ứng dụng hỗ trợ bạn ghi nhiều loại đĩa khác nhau như đĩa nhạc, đĩa phim, đĩa dữ liệu. Phần mềm còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa các tập tin trên đĩa, xóa dữ liệu đĩa, tạo ảnh đĩa, sao lưu và phục hồi dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng...


Ashampoo Burning Studio Free cho phép người dùng tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray từ các tập tin, hình ảnh và video. Người dùng có thể tạo được những đĩa CD nhạc chất lượng cao để chơi trên đầu đĩa, đồng thời hỗ trợ trích xuất các tập tin từ đĩa CD vào máy tính nhằm tạo bản dự phòng cho dữ liệu đĩa của bạn.

Ashampoo Burning Studio Free có khả năng tạo file ảnh từ đĩa hoặc ghi ảnh lên đĩa, xóa đĩa an toàn đối với các loại đĩa chỉ được ghi xóa nhiều lần. Chức năng sao lưu phục hồi dữ liệu được bổ sung để nhằm lưu trữ các tập tin trên một phần vùng ổ cứng.

Ashampoo Burning Studio Free còn cung cấp chế độ mã hóa các đĩa cứng theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất, để bảo vệ các thông tin nhạy cảm. Khi trích xuất đĩa, công cụ này cũng sẽ tự động tìm ra ảnh bìa phù hợp nhất với các bài hát. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm nhiều phần mềm ghi đĩa hiệu quả khác như: Nero Burning ROM, Nero Kwik Burn, BurnAware, ImgBurn...

Các tính năng chính của Ashampoo Burning Studio Free:

- Ghi đĩa từ nhạc, phim, văn bản
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Sao lưu phục hồi dữ liệu đĩa
- Mã hóa dữ liệu đĩa
- Tìm ảnh bìa phù hợp khi trích xuất đĩa
 


Liên kết tải về - [32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Burning Studio Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo burning studio free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Burning Studio Free 2017


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá