download BurnAware 8.3

BurnAware

 8.3

Download BurnAware - Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/07/2019

BurnAware Professional là phần mềm hỗ trợ người dùng việc ghi đĩa CD, DVD, đĩa Bru-ray. Mặt khác bạn còn có thể trích xuất các tập tin trong đĩa và lưu chúng vào máy tính.

Quảng cáo

BurnAware Professional cho phép người dùng sao chép các tập tin âm thanh, hình ảnh, video, dữ liệu trong máy tính vào đĩa CD, DVD hoặc Bru-ray. Phần mềm hỗ trợ ghi dữ liệu cho nhiều loại đĩa như: CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, DVD-RAM…. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tạo các tập tin ISO và các tập tin CUE/BIN và sao chép chúng vào đĩa.

Ứng dụng có thể ghi nhiều đĩa một lúc. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được một lượng lớn thời gian cho việc sao chép dữ liệu ra nhiều đĩa.

Với BurnAware Professional, người sử dụng còn có thể xóa một phần hoặc toàn bộ các thông tin trong các đĩa CD, DVD hoặc Bru-ray. Sau đó, bạn cũng có thể tùy ý ghi lại các thông tin cho chúng.

Phần mềm BurnAware Professional còn có chức năng sao chép các tập tin trong đĩa CD, DVD, đĩa Bru-ray vào máy tính. Đặc biêt, ứng dụng còn có thể sao lưu các dữ liệu trong các đĩa CD, DVD bị hỏng góp phần khôi phục lại các đĩa đó.

Các tính năng chính của phần mềm BurnAware Professional:

- Sao chép các tập tin vào đĩa CD, DVD, đĩa Bru-ray.
- Hỗ trợ ghi dữ liệu cho nhiều loại đĩa khác nhau bao gồm: CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, DVD-RAM….
- Tạo các tập tin ISO, CUE, BIN và ghi chúng vào đĩa.
- Ghi nhiều đĩa một lúc.
- Xóa một phần hoặc toàn bộ thông tin trong đĩa.
- Sao lưu dữ liệu và khôi phục đĩa bị hư hỏng.Liên kết tải về - [13.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BurnAware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burnaware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá