download ABB Image To Icon Converter 5.1

ABB Image To Icon Converter

 5.1

Download ABB Image To Icon Converter - Thiết kế biểu tượng icon từ ảnh kỹ thuật số

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/10/2013

ABB Image To Icon Converter là ứng dụng cho phép chuyển đổi hình ảnh hoặc hình ảnh kỹ thuật số vào biểu tượng Windows. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng, có thể tạo các biểu tượng trong suốt và chọn màu sắc nền linh hoạt.

Quảng cáo

ABB Image To Icon Converter là chương trình chuyên dụng để chuyển đổi hình ảnh hoặc hình ảnh kỹ thuật số vào biểu tượng Windows. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh cá nhân hay tự vẽ bằng các trình soạn thảo đồ họa để tạo ra các biểu tượng. Chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo ở mức cao, các cạnh sắc nét và màu sắc chân thực, sinh động.

Tiện ích ABB Image To Icon Converterr có khả năng chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số trong các định dạng BMP, GIF, JPEG, JPG và PNG sang biểu tượng Windows XP (ICO). Người dùng còn có thể tạo ra các biểu tượng trong suốt độc đáo, hấp dẫn một cách dễ dàng nhờ ứng dụng này. Chương trình cũng hỗ trợ chọn và thay đổi màu sắc cho nền của biểu tượng.

ABB Image To Icon Converter cung cấp chức năng tiên tiến để giữ cho các hình ảnh sắc cạnh, không bị lỗi răng cưa khi phóng to. Phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Ngoài ra, tiện ích tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống và không gây xung đột với các trình soạn thảo đồ họa trong máy.

Các tính năng chính của ABB Image To Icon Converter:

- Chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số thành biểu tượng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Chất lượng hình ảnh tốt.
- Tạo các biểu tượng trong suốt.
- Chọn và thay đổi nền biểu tượng.
 Liên kết tải về - [373.75K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABB Image To Icon Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abb image to icon converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABB Image To Icon Converter 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SimplyIcon 3/5 Thiết kế icon từ hình ảnh
  • 3StepIcon 5/5 Tạo icon cho ứng dụng di động và desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá