download ABB Image To Icon Converter 5.1

ABB Image To Icon Converter

 5.1

Download ABB Image To Icon Converter - Thiết kế biểu tượng icon từ ảnh kỹ thuật số

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/10/2013

ABB Image To Icon Converter là ứng dụng cho phép chuyển đổi hình ảnh hoặc hình ảnh kỹ thuật số vào biểu tượng Windows. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng, có thể tạo các biểu tượng trong suốt và chọn màu sắc nền linh hoạt.

Quảng cáo

ABB Image To Icon Converter là chương trình chuyên dụng để chuyển đổi hình ảnh hoặc hình ảnh kỹ thuật số vào biểu tượng Windows. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh cá nhân hay tự vẽ bằng các trình soạn thảo đồ họa để tạo ra các biểu tượng. Chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo ở mức cao, các cạnh sắc nét và màu sắc chân thực, sinh động.

Tiện ích ABB Image To Icon Converterr có khả năng chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số trong các định dạng BMP, GIF, JPEG, JPG và PNG sang biểu tượng Windows XP (ICO). Người dùng còn có thể tạo ra các biểu tượng trong suốt độc đáo, hấp dẫn một cách dễ dàng nhờ ứng dụng này. Chương trình cũng hỗ trợ chọn và thay đổi màu sắc cho nền của biểu tượng.

ABB Image To Icon Converter cung cấp chức năng tiên tiến để giữ cho các hình ảnh sắc cạnh, không bị lỗi răng cưa khi phóng to. Phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Ngoài ra, tiện ích tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống và không gây xung đột với các trình soạn thảo đồ họa trong máy.

Các tính năng chính của ABB Image To Icon Converter:

- Chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số thành biểu tượng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Chất lượng hình ảnh tốt.
- Tạo các biểu tượng trong suốt.
- Chọn và thay đổi nền biểu tượng.
 Liên kết tải về - [373.75K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Google đang thiết kế lại logo cho Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Google được cho là sẽ thay đổi biểu tượng của nền tảng Gmail, từ hình phong thư thành một icon khác. Không chỉ vậy, màu sắc của Gmail cũng dự kiến sẽ tuân theo bảng màu đã được áp dụng cho các sản phẩm khác của Google, với màu xanh lam, đỏ, vàng và xanh lục.
 • Biểu tượng cảm xúc facebook, kho icon Facebook, mặt cười
  Có rất nhiều biểu tượng cảm xúc trên Facebook mà người dùng không chú ý tới hoặc không biết đến. Sử dụng những biểu tượng cảm xúc trên Facebook sẽ giúp bạn comment hay tạo ra cá status thú vị, gây
 • Microsoft thiết kế lại bộ biểu tượng Windows 10
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Microsoft thực sự chưa động chạm vào các biểu tượng chính của Windows một lần nào kể từ ra mắt vào năm 2015, không chỉ Office, giờ đây Windows 10 cũng được làm mới bộ biểu tượng, mặc dù đây được cho là một bước đi khá muộn màng.
 • Logaster - Website tạo icon, logo trực tuyến, online chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với xu hướng internet phát triển như hiện nay. Người người dùng website, nhà nhà dùng website không phải là điều gì lạ lẫm. Tuy nhiên, để tạo icon, biểu tượng cho website của mình thì không phải đơn giản. Với Logaster, trang web tạo icon, biểu tưởng trực tuyến, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những biểu tượng đẹp và độc đáo nhất.
 • Tạo icon độc cho USB chỉ trong 3 bước đơn giản
  Bạn đang có một chiếc USB được dùng để lưu trữ và trao đổi tài liệu giữa các máy tính. Bạn muốn thay đổi biểu tượng icon mặc định khi cắm USB vào máy tính tránh nhàm chán và gây hứng thú hơn khi thấy
 • Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Logo là biểu tượng đại diện cho một doanh ngiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Do đó Logo rất quan trọng cho một thương hiệu. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến độc giả một số phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa được đánh giá cao mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Thay đổi biểu tượng icon màn hình Desktop
  Thay đổi biểu tượng icon như về ảnh icon, kích thước icon không quá khó, thực hiện khá đơn giản ngay cả khi bạn không phải là dân IT chính gốc.
 • Thay đổi icon trình duyệt Google Chrome ngoài Desktop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu như bạn không thích thú với biểu tượng (icon) mặc định khá đơn giản của trình duyệt Google Chrome, bạn có thể tự tạo ra một hình ảnh của riêng mình rồi gắn vào biểu của Google Chrome điều này thật thú vị phải không.
 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CV
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Nếu bạn đang chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển vị trí thiết kế đồ họa thì bạn có thể tạo ấn tượng bằng cách nêu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong đó. Mục tiêu nghề nghiệp tuyệt vời có thể giúp bạn ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và thôi thúc họ đọc những phần tiếp theo trong CV. Cơ hội được mời phỏng vấn cũng gần như là chắc chắn khi mà bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thông qua CV.
 • Đổi biểu tượng icon trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Đổi biểu tượng icon trên Windows 10 hay đổi biểu tượng file type hoặc đổi icon file type sẽ giúp bạn bớt nhàm chán hơn với các biểu tượng mặc định icon My Computer, Recycle Bin, icon folder... Mời bạn tham khảo chia sẻ dưới đây để biết cách thay đổi những icon mặc định này bằng những icon độc đáo và lạ mắt khác.
 • Thay đổi biểu tượng icon My Computer, Recycle Bin ngoài Desktop
  Thay đổi biểu tượng icon My Computer hay Recycle Bin ngoài màn hình Desktop sẽ giúp bạn bớt nhàm chán với các biểu tượng icon My Computer, Recycle Bin mặc định ngoài Desktop. Hãy tham khảo bài viết
 • Đổi biểu tượng windows với IconPackager
  Những biểu tượng icon của windows khiến bạn thấy nhàm chàn. Bạn không ngại thay đổi thì hãy thử IconPackager xem sao. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với những icon này.
 • Top website thiết kế banner online đẹp, chất
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Banner cũng giống như bao bì của một sản phẩm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Bạn muốn tạo banner đẹp và độc cho trang web, quảng cáo hay mạng xã hội nhưng không muốn cài đặt các phần mềm gây nặng máy? Vậy thì hãy truy cập vào những website thiết kế banner online đẹp và chất sau đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABB Image To Icon Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abb image to icon converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABB Image To Icon Converter 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SimplyIcon 3/5 Thiết kế icon từ hình ảnh
 • 3StepIcon 5/5 Tạo icon cho ứng dụng di động và desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá