download Ico Converter 1.4

Ico Converter

 1.4

Download Ico Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang định dạng ICO

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/03/2017

Free Ico Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng hình ảnh sang định dạng ICO. Chương trình hỗ trợ các hình ảnh có định dạng đầu vào PNG, JPG, GIF, BMP, chuyển đổi đồng thời nhiều hình ảnh có định dạng khác nhau.

Quảng cáo

Free Ico Converter là công cụ cho phép bạn chuyển đổi các hình ảnh có định dạng cụ thể sang định dạng ảnh ICO. Tiện ích sẽ giúp bạn chuyển đổi các hình ảnh với các định dạng đầu vào được hỗ trợ PNG, JPG, GIF, BMP. Bạn có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều hình ảnh có định dạng khác nhau với tốc độ nhanh chóng, chương trình không giới hạn số lượng các hình ảnh cần chuyển đổi.


Tính năng mới cập nhật của Ico Converter 1.4:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi hình ảnh sang định dạng ICO

Free Ico Converter có cách sử dụng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc nhập trực tiếp các hình ảnh cần chuyển đổi bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc nhập trực tiếp các hình ảnh trong ổ đĩa cứng và thả trực tiếp vào giao diện là công việc sẽ được thực hiện bất kì lúc nào bạn muốn.

Các hình ảnh được nhập vào Free Ico Converter sẽ được nhập và hiển thị trực tiếp trong danh sách hàng đợi của chương trình để bạn xem trước theo đường dẫn file kèm theo định dạng, hình ảnh xem trước, trạng thái. Bạn có thể xóa những hình ảnh nào đó nếu không muốn chuyển đổi chúng nữa hoặc xóa toàn bộ danh sách hàng đợi.

Free Ico Converter cung cấp các hình ảnh đầu ra có chất lượng tốt, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và phụ thuộc chủ yếu vào số lượng cũng như kích thước của các file cần chuyển đổi.

 Tính năng chính của Free Ico Converter:

- Chuyển đổi các hình ảnh sang định dạng ảnh ICO.
- Hỗ trợ các hình ảnh đầu vào có định dạng PNG, JPG, GIF, BMP.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Tự động đổi tên file và phát hiện, đổi tên các file trùng lặp để tránh ghi đè..
- Tùy chọn để mở thư mục ngay khi công việc kết thúc.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
 

 Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ico Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ico converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá