download Icon Constructor 3.54

Icon Constructor

 3.54

Download Icon Constructor - Chuyển đổi hình ảnh thành biểu tượng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2013

Icon Constructor là ứng dụng cho phép chuyển đổi nhiều định dạng hình ảnh thành biểu tượng trong Windows. Phần mềm hỗ trợ biểu tượng ở độ sâu màu 32-bit với một kênh alpha và cho phép chia sẻ các biểu tượng thông qua email.

Quảng cáo

Icon Constructor là công cụ chuyên dụng để chuyển đổi các tập tin hình ảnh thành các biểu tượng trong Windows. Phần mềm có thể làm việc với rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như BMP, JPEG, GIF, PNG, PSD, TGA, TIFF. Người dùng có thể sử dụng chương trình để chuyển đổi các hình ảnh tìm thấy trên internet thành biểu tượng cho Windows hay các ứng dụng của mình.

Tiện ích Icon Constructor hỗ trợ các biểu tượng Windows XP ở độ sâu màu 32-bit với một kênh alpha. Nhờ vậy, người dùng bây giờ có thể tạo biểu tượng bán trong suốt một cách dễ dàng. Các thao tác với chương trình rất đơn giản, chỉ với một vài cú nhấp chuột, bất kỳ hình ảnh trên Internet hoặc được tạo ra trong một chương trình vẽ có thể được biến thành một biểu tượng.

Icon Constructor sử dụng công nghệ FriendlyLINK cho phép tạo ra các biểu tượng bằng cách sử dụng hình ảnh của bạn bè và gia đình người sử dụng. Người dùng còn có thể chia sẻ các email mà mình đã tạo thông qua email một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng Constructor Biểu tượng đơn giản cho phép thay đổi giao diện biểu tượng thư mục cá nhân một cách đơn giản.

Các tính năng chính của Icon Constructor:

- Chuyển đổi hình ảnh thành biểu tượng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
- Độ sâu màu 32-bit với một kênh alpha.
- Cho phép chia sẻ biểu tượng qua email.
- Thay đổi nhanh biểu tượng thư mục.
 Liên kết tải về - [4.39MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icon Constructor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icon constructor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Icon Constructor 3.54


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá