download Duplicate Media Finder  3.002

Duplicate Media Finder

  3.002

Download

Download Duplicate Media Finder - Tìm kiếm file trùng lặp

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/05/2018

Duplicate Media Finder là công cụ hỗ trợ tìm kiếm tự động tất cả file ảnh, video và audio trùng lặp trên ổ đĩa máy tính và ổ đĩa mạng. Ứng dụng kèm theo tính năng tìm kiếm nâng cao và tùy chỉnh tiêu chí đặc tính file dựa trên tên, phần mở rộng, ngày tháng và dung lượng.

Quảng cáo

Duplicate Media Finder là phần mềm nhẹ, hỗ trợ người dùng tìm kiếm những file trùng lặp lưu trữ một cách vô tình hoặc hữu ý trong các thư mục trên ổ đĩa máy tính và ổ đĩa mạng.

Easy Duplicate Finder cũng là công cụ tìm kiếm các tập tin trùng lặp nhanh chóng, để bạn xóa bớt những file đó, giải phóng không gian cho ổ cứng, ngoài ra Easy Duplicate Finder còn cung cấp chi tiết các thông tin về các file được tìm thấy.


Duplicate Media Finder
Download Duplicate Media Finder - Tìm kiếm file trùng lặp

Ứng dụng Duplicate Media Finder bao gồm tính năng tìm kiếm nâng cao, cho phép bạn xác định kiểu file cần tìm, cụ thể là ảnh, video hay audio. Đồng thời, bạn có thể tiến hành tìm kiếm sâu trong ổ đĩa, xác định nội dung file giống nhau hay không và tùy chỉnh tiêu chí đặc tính file dựa trên tên, phần mở rộng, ngày tháng và dung lượng.

Giống như những công cụ cùng loại, Duplicate Media Finder không tự động xóa file trùng lặp mà để người dùng quyết định xóa hay giữ lại. Do đó, người dùng có thể xem đặc tính, xóa, đổi tên hoặc mở ứng dụng từ menu chuột phải.

Bạn cũng có thể sử dụng Duplicate File Detective để tìm kiếm và loại bỏ file trùng lặp, giải phóng bộ nhớ máy tính, Duplicate File Detective cho phép người sử dụng nhập vào tên thư mục cần thực hiện tìm file giống nhau.

Những tính năng chính của ứng dụng Duplicate Media Finder:

- Tìm kiếm những file trùng lặp lưu trữ trên ổ đĩa máy tính và ổ đĩa mạng

- Tính năng tìm kiếm nâng cao

- Hỗ trợ file ảnh, video hay audio

- Cho phép xem đặc tính, xóa, đổi tên hoặc mở ứng dụng từ menu chuột phảiLiên kết tải về - [21.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Duplicate Media Finder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Duplicate Media Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat duplicate media finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Duplicate Media Finder 3.002


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá