download Facebook Chat for Pidgin 1.69

Facebook Chat for Pidgin

 1.69

Download

Download Facebook Chat for Pidgin - Kết nối bạn bè trên Facebook

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/05/2016

Facebook Chat for Pidgin là chương trình cho phép bạn nhắn tin cho mọi người, kết nối với các dịch vụ Facebook. Nó có thể đăng nhập vào các máy chủ Facebook, lấy danh sách bạn bè, gửi hay nhận tin nhắn, thêm hoặc xóa bạn bè đồng thời bạn nhận được thông báo, tìm kiếm bạn bè trên Facebook và trạng thái Facebook của bạn.


Facebook Chat for Pidgin cho phép bạn nhắn tin cho mọi người, kết nối với các dịch vụ Facebook. Đó là tiện ích rất hữu hiệu cho người dùng facebook kể cả khi bị chặn bởi các nhà mạng. Bạn dễ dàng đăng nhập vào các máy chủ Facebook, lấy danh sách bạn bè, gửi / nhận tin nhắn, thêm / xóa bạn bè, nhận được thông báo, tìm kiếm bạn bè trên Facebook và trạng thái Facebook của bạn.

Facebook Chat for Pidgin rất dễ sử dụng, bạn có thể chat client được sử dụng bởi hàng triệu người. Kết nối với AIM, MSN, Yahoo, và mạng trò chuyện hơn tất cả cùng một lúc. Điều này là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này.

Facebook Chat for Pidgin thì Pidgin có một số cập nhật bảo mật cho người dùng của MXit, Sametime, và bất cứ ai kết nối với một mạng công cộng (không được mã hóa Wi-Fi, các trường đại học, văn phòng, vv). Nó cũng chứa cập nhật chứng chỉ SSL để khắc phục vấn đề signin với MSN.

Các tính năng chính của Facebook Chat for Pidgin:

- Cho phép bạn nhắn tin cho mọi người, kết nối với các dịch vụ Facebook.
- Có thể đăng nhập vào các máy chủ Facebook
- Có thể trò chuyện với nhiều người cùng một lúc.
- Dễ sử dụng và miễn phí chat client được sử dụng bởi hàng triệu người.
- Có một số cập nhật bảo mật cho người dùng kết nối với một mạng cộng đồng.
 


Liên kết tải về - [560.61K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Chat for Pidgin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook chat for pidgin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Chat for Pidgin 1.69


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá