download Free PDF to Word Converter 5.1.0.383

Free PDF to Word Converter

 5.1.0.383

Download

Download Free PDF to Word Converter - Chuyển PDF sang Word tốc độ cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/05/2016

Phần mềm Free PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển pdf sang word trên máy tính hiệu quả. Với những file pdf có dung lượng không quá lớn thì Free PDF to Word Converter chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, còn Solid Converter PDF lại dành cho những file pdf có dung lượng lớn.


Phần mềm Free PDF to Word Converter cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng của một vài trang PDF hay cả tệp tin PDF với tốc độ cao. Bạn có thể lựa chọn các trang của file PDF nếu chỉ cần chuyển đổi chúng để tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chuyển đổi. Nếu muốn chuyển đổi file có dung lượng lớn, thì Solid Converter PDF lại là lựa chọn tốt dành cho bạn, Solid Converter PDF hỗ trợ chuyển pdf sang word cực nhanh, kèm theo đó là không bị lỗi font chữ.

download free pdf to word converter

Chuyển PDF sang Word miễn phí

Phần mềm Free PDF to Word Converter còn hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin PDF để thực hiện chuyển đổi được thuận tiện và dễ dàng. Người sử dụng có thể lựa chọn chính xác file PDF cần chuyển đổi và không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Như vậy, quá trình chuyển đổi sẽ đạt hiệu suất cao hơn.

Free PDF to Word Converter có ưu điểm là chỉ chuyển đổi định dạng tài liệu vẫn giữ nguyên các nội dung về đồ họa, font chữ, định dạng chữ và hạn chế tối đa tình trạng lỗi font sau khi trích xuất file. PDF là cách lưu trữ văn bản thường được dân văn phòng sử dụng để bảo mật, chống chỉnh sửa cho tài liệu, tuy nhiên khi cần thì lại phải chuyển đổi sang dạng Word để chỉnh sửa, đó chính là lý do vì sao bạn cần đến ứng dụng này.

Free PDF to Word Converter được xem là sựa lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển đổi PDF to Word hiệu quả, gọn nhẹ. Tiện ích cho phép bạn lựa chọn chỉ chuyển đổi các trang được chỉ định trong tài liệu, đặt tên và thư mục lưu trữ đầu ra cho tài liệu. Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp tương tự như: Ale2Doc PDF to Word Converter, e-PDF To Word Converter, PDF Converter Professional, Simpo PDF To Word... phần mềm e PDF To Word Converter hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word trong thời gian ngắn, dung lượng nhỏ, dễ dàng chia sẻ lên các trang trực tuyến.

Free PDF to Word Converter chỉ có tính năng hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word mà không hỗ trợ xem file, để xem file pdf trên máy tính, các bạn có thể sử dụng tới các phần mềm chuyên dụng khác như Foxit Reader hay Adobe Reader ... để xem và chinh sửa file PDF, trong đó Foxit Reader hỗ trợ khá tốt với giao diện trực quan, hiển thị toàn bộ nội dung của file PDF cho người đọc dùng.

Những tính năng chính của Free PDF to Word Converter:

-    Hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các phiên bản MS Word 2003 và 2007.

-    Cho phép lựa chọn trang PDF hoặc toàn bộ file PDF để chuyển đổi.

-    Tính năng kéo thả file PDF giúp người dùng lựa chọn chính xác và thao tác dễ dàng hơn.

-    Giữ nguyên nội dung, cấu trúc, đồ họa, phông chữ, định dạng của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

-    Cho phép chỉnh sửa tệp tin Word trên các phiên bản của MS Office.


Liên kết tải về - [4.30 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free PDF to Word Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free pdf to word converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free PDF to Word Converter 5.1.0.383Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá