download Garena Total 5.8.6

Garena Total

 5.8.6

Download

Download Garena Total - Hỗ trợ chơi game trên Garena

Thu Hà  cập nhật: 28/09/2017

Garena Total cho phép bạn chơi trên Garena với tính năng tự động kết nối vào phòng chơi, mời người chơi, hỗ trợ tính năng chat nhanh bằng các phím tắt. Đặc biệt Garena Total còn khắc phục được tình trạng giật, lag trong game, chống báo hack, ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.


Công cụ Garena Total hay Auto Garena giúp game thủ chơi game AOE, Dota một cách hiệu quả hơn bằng việc tự động vào phòng game trên hệ thống Garena, ping người chơi tại các mạng khác nhau giúp người chơi kết nối với nhiều game thủ hơn, ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác trên Garena Total đang chờ bạn trải nghiệm.

Đối với những người sử dụng chương trình Garena để chơi game trực tuyến, việc có một phần mễm hỗ trợ là một điều rất cần thiết, để việc chơi game trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Garena Total, bạn có thể khai thác các chức năng Auto Join, Auto Tunnel, Warcraft Hotkey và Quick Message trong Garena.

tai garena total

Tải Garena Total - Hỗ trợ chơi game trên Garena


Garena Total có khả năng tự động kết nối vào các phòng chơi game với thời gian nhanh nhất. Người chơi có thể lựa chọn kết nối vào một hoặc nhiều phòng cùng lúc, đồng thời tự động Ping toàn bộ người chơi. Chức năng Warcraft Hotkey hỗ trợ thay thế các hotkey trong Warcraft để việc chơi game thuận lợi hơn. Còn tính năng Quick Chat giúp bạn sử dụng phím tắt để gửi tin nhắn nhanh với bạn bè chơi trên War3 hoặc Garena.

Cũng giống như Garena Plus, Garena Total là phần mềm không thể bỏ qua khi chơi game trên Garena, để bạn có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tiện ích này còn giúp khởi chạy tự động nhiều ứng dụng khác, chống báo hack  trên Garena, luôn cập nhật phiên bản mới...

Garena Total là ứng dụng hỗ trợ cho người dùng trong việc chơi game trên Garena với nhiều chức năng hữu ích như tự động kết nối vào các phòng chơi, Ping toàn bộ người chơi với tốc độ nhanh hay tích hợp với các các hotkey trong Warcraft nhằm phục vụ cho việc chơi game được thuận lợi hơn.

Garea Total còn được biết tới cái tên Auto Garena, khi sử dụng Auto Garena, người chơi sẽ hạn chế được những khó khăn mà các game Online thường xảy ra như khó show thấy mạng game của nhau, khó truy cập được room đông người ....

Các tính năng chính của Garena Total:

- Tự động kết nối vào phòng chơi nhanh chóng
- Tự động Ping người chơi
- Thay thế các hotkey trong Warcraft
- Chat nhanh trên War3 hoặc Garena
- Chống báo hack trên Garena.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.
 


Liên kết tải về - [891 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garena Total được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garena total là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garena Total 5.8.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá