download GS Auto Clicker 3.1.4

GS Auto Clicker

 3.1.4

Download GS Auto Clicker - Kích chuột tự động trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/07/2018

GS Auto Clicker hỗ trợ tự động click chuột trên máy tính, thích hợp cho người dùng là các game thủ chơi các tựa game cần kích chuột nhiều (thường được gọi với cái tên là PK). Thay vì dùng tay click chuột thủ công, hãy tải và cài đặt GS Auto Clicker để thấy được sự hữu dụng của nó

Quảng cáo

GS Auto Clicker hỗ trợ tự động kích chuột có giao diện đơn giản, với một nút lớn dán nhãn Press F8 to Click (Nhấn F8 để click chuột). F8 là phím nóng mặc định khởi động ứng dụng GS Auto Clicker, nhưng click vào nút này trên giao diện cho phép người dùng chọn lựa bất kỳ phím nóng ưa thích nào. Người dùng có thể chọn lựa nút chuột muốn sử dụng và chọn click đơn hay click đúp tùy thích.

download gs auto clicker

Auto Clicker - Download GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính

Công cụ AutoClick cũng là ứng dụng có chức năng click chuột tự động trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột, ngoài ra AutoClick có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

GS Auto Clicker này cũng được cài đặt chế độ tiếp tục tự động click chuột khi chơi game cho đến khi ngừng hoặc click theo số lần nhất định, và người dùng có thể điều chỉnh khoảng ngắt giữa các lần click theo giờ, phút, giây hoặc mili giây, GS Auto Clicker còn cho phép người dùng ghi lại chuỗi lần click chuột trên các phần màn hình khác nhau được sử dụng qua các lần click.

Chúng tôi đã thử nhiều cấu hình khác nhau cho các tính năng của GS Auto Clicker, và tất cả các cấu hình này đều hoạt động tốt. Ứng dụng không có tập tin Help (Hỗ trợ), nhưng các tính năng khá dễ nhận biết. Tóm lại, GS Auto Clicker là tùy chọn phù hợp với mọi đối tượng người dùng thường mất nhiều thời gian click chuột trong các game, refresh các trang Web, hoặc thực hiện các tác vụ khác làm mỏi nhừ ngón tay di chuột.

Bạn tham khảo thêm công cụ Auto Clicker cho phép thiết lập các chế độ click cho chuột khi sử dụng với mục đích khác nhau, nâng cao hiệu quả công việc, cùng với các công cụ nói trên Auto Clicker được xem là trợ thủ đắc lực cho các game thủ.

GS Auto Clicker hay mouse clicker là công cụ hữu ích tự động click chuột thay cho tay người dùng. Nếu phải click chuột thường xuyên khi chơi game hoặc làm việc, ứng dụng này sẽ giải phóng ngón tay của bạn và tiết kiệm khối thời gian cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn một phím nóng riêng, và GS Auto Clicker sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thao tác click chuột.

download Auto Clicker
Auto clicker download, công cụ click chuột tự động khi chơi game

Nếu bạn đã từng gặp phải các tình huống thường xuyên phải thao tác click chuột liên tục trong công việc hay giải trí, thì GS Auto Clicker hay gs click sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tránh cho những ngón tay nhức mỏi do phải lặp lại mãi một hành động, gs click này có tính tùy biến cao và giải phóng thao tác click chuột cho đôi tay của bạn theo đúng nghĩa đen.

Ngoài phiên bản 3.1.4 thì GS Auto Clicker 3.1.2 được nhiều người dùng sử dụng, nếu quan tâm bạn có thể tải GS Auto Clicker 3.1.2 để hỗ trợ chơi Web game hoặc game Offline nhé.

Những cải tiến trong phiên bản GS Auto Clicker mới nhất:

Phiên bản 3.1.4:

- Bổ sung tính năng phát lại toàn bộ

- Lựa chọn Hiển thị balloon tip

- Sửa một số lỗi.


Liên kết tải về - [847 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GS Auto Clicker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gs auto clicker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GS Auto Clicker 3.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá