download Imo

Imo

 

Download

Download Imo - Ứng dụng chat, gọi điện, gọi video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/05/2016

Imo là phần mềm chat được xem là hộp chat đa năng hỗ trợ người dùng liên kết nhiều tài khoản từ các dịch vụ khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng này hoạt động như một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome mang đến cho bạn những trải nghiệm nhắn tin, gọi thoại và gọi video thoải mái với bạn bè. Những nội dung trò chuyện của bạn sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quảng cáo

Imo cho phép người dùng chat với bạn bè trên các ứng dụng phổ biến hiện nay như Skype, Windows Live /MSN, Facebook, Yahoo IM, AIM, Google Talk, Jabber, ICQ, và MySpace. IMO sẽ liên kết các tài khoản từ các dịch vụ này và do đó người dùng không cần phải đăng nhập riêng từng dịch vụ nữa. Ví như nếu bạn muốn chat với bạn bè trên Skype bạn có thể tích chọn vào biểu tượng của Skype trên giao diện.


Imo
Download Imo - Phần mềm Ứng dụng chat, gọi điện, gọi video

Bạn có thể gửi tin nhắn đến bạn bè hoặc tạo một cuộc gọi thoại hay gọi video với chất lượng đường truyền khá tốt. Imo cũng hỗ trợ bạn tạo các nhóm chat dành cho bạn bè, gia đình, những người cùng làm việc nhóm hay đang bàn luận về một chủ đề nào đó. Khi trò chuyện bạn có thể sử dụng những biểu tượng nhãn dán để biểu hiện cảm xúc của mình, tăng thêm không khí thân mật cho cuộc trò chuyện.

Imo tích hợp cho Chrome nhưng hiện nay phiên bản này đã không còn hoạt động. Bạn có thể sử dụng các phiên bản dành cho điện thoại, máy tính bảng, Android và iOS nếu có nhu cầu.
Imo sẽ mã hóa các cuộc gọi thoại và gọi video của bạn, sử dụng bảo mật SSL, TLS cho các cuộc trò chuyện, Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè nhanh chóng thông quá danh bạ hoặc lịch sử chat.Imo có hộp chát giống với giao diện của Yahoo! Messenger nên người dùng sẽ dễ dàng sử dụng mỗi khi muốn chat với ai đó. Tuy nhiên điểm khác biệt của Imo với Yahoo là người dùng cần nhập nick của họ vào hộp tìm kiếm bên dưới dòng trạng thái online để trò chuyện.

Các tính năng chính của Imo:

- Chat, nhắn tin với bạn bè
- Gọi thoại, gọi video và chat nhóm
- Mã hóa các cuộc trò chuyện
- Liên kết các dịch vụ chat khác nhau
- Tìm kiếm bạn bè qua danh bạ, lịch sử chat


Liên kết tải về - [19.6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Imo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Imo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá