download Inno Setup 5.3.11

Inno Setup

 5.3.11

Download Inno Setup - Tạo file cài đặt nhanh chóng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/12/2018

Inno Setup là phần mềm cho phép người dùng tạo ra các file cài đặt định dạng exe của các phần mềm trên hệ điều hành Windows, với những tính năng chính hấp dẫn phần mềm mang lại các công cụ, tiện ích giúp thực hiện tốt hơn, với chương trình mã nguồn mở các lập trình viên có thể dễ dàng tạo ra các file cài đặt cho phần mềm trên hệ điều hành để cài đặt chúng vào máy tính.

Quảng cáo

Nếu bạn thường xuyên cài đặt các phần mềm vào hệ thống máy tính, bạn sẽ nhận thấy rằng file cài đặt thường có định dạng exe, tuy nhiên các nhà phát triển tạo ra file exe đó từ đâu là điều mà ai cũng tò mò, với Inno Setup mọi việc được thực hiện khá đơn giản, chỉ bằng công cụ lập trình người dùng có thể tạo ra các file cài đặt định dạng exe.

Download Inno Setup - Phần mềm hỗ trợ tạo file cài đặt nhanh chóng

Thông thường, khi tải các phần mềm từ Internet, người dùng thường phải sử dụng các ứng dụng giải nén file như Winrar để giúp quá trình cài đặt được dễ dàng hơn. Winrar thường được xem như một trình giải nén mặc định trên máy tính.

Inno Setup cho phép tạo ra file cài đặt với hệ điều hành Windows 32 bit và 64 bit người dùng có thể tạo ra các file exe chứa toàn bộ chương trình cài đặt, bạn có thể tạo ra các mức cài đặt như Full, Minimal, Custom hỗ trợ cả tính năng gỡ cài đặt phần mềm khỏi hệ thống.

Một ứng dụng tương tự khác cũng hỗ trợ bạn tạo các file dạng exe để cài đặt chương trình là Little Install Builder. So với Inno Setup thì Little Install Builder cũng sử dụng khá đơn giản, tạo file exe nhanh chóng.

Inno Setup tạo shortcut ở bất kỳ nơi nào trên Start menu hoặc trên Desktop ngoài file cài đặt phần mềm còn tạo ra file với định dạng *ini chứa thông tin đăng ký của phần mềm được tích hợp với ngôn ngữ hệ thống pascal các nhà lập trình có thể sử dụng để tạo ra các bản cài đặt, bên cạnh đó người dùng có thể tạo ra một phần mềm với đa ngôn ngữ khác nhau.

Tải Inno Setup - Phần mềm tạo tập tin cài đặt cho PC

Vấn đề bảo mật của Inno Setup được chú ý đến bởi tất cả các phần mềm đều cần mật khẩu để bảo vệ chương trình, tránh các tình trạng ăn cắp thông tin từ người ngoài, do vậy phần mềm hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc tạo ra mật khẩu hoặc các file mã hóa để an toàn hơn cho phần mềm được tạo ra.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm InstallSimple hỗ trợ xây dựng các gói cài đặt khác nhau. InstallSimple ngoài việc tạo gói cài đặt còn có khả năng gỡ bỏ các cài đặt.

Inno Setup được cung cấp đầy đủ mã nguồn cho việc tạo ra các file định dạng exe, phần mềm hỗ trợ đầy đủ mã nguồn, đây là một trong những công cụ hữu ích để các lập trình viên có thể tạo ra cho mình những bản cài đặt của phần mềm, lập trình ra các ứng dụng, phần mềm cho máy tính.

 

Những tính năng chính của Inno Setup:

- Tạo file cài đặt định dạng exe
- Sử dụng cho hệ điều hành Windows 32 bit và 64 bit
- Là phần mềm mã nguồn mở
- Tạo file ini chứa thông tin đăng ký phần mềm
- Hỗ trợ tạo mật khẩu, file mã hóa
- Cung cấp đầy đủ mã nguồn

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Inno Setup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inno setup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá