iTunes icon download

iTunes

 11.1.5 32-bit

Free Download

TMP đánh giá:
45/5
Người dùng ĐG:
4,5/10
Download iTunes - Chép nhạc, hình ảnh, video vào iPhone, iPod, Apple TV

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/04/2014

iTunes không chỉ phần mềm nghe nhạc mà nó còn là chương trình quản lý nhạc tốt nhất. Itune cho phép tìm kiếm các file Audio, Video trên máy tính theo danh sách giúp người dùng dễ dàng chọn lựa, tải các file đó về máy tính.

iTunes là ứng dụng quản lí nhạc do Apple cung cấp cho phép bạn dễ dàng hơn trong việc quản lí tập trung các file nhạc hoặc video. Không những vậy, nó còn cho phép cập nhật thường xuyên các thông tin âm nhạc mới nhất để chia sẻ và kết nối với bạn bè.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 11.1.5 của iTunes:

iTunes cập nhật trên cả 2 phiên bản là iTunes 11.1.5 32-bit và iTunes 11.1.5 64-bit, bạn chọn lựa phiên bản phù hợp với thiết bị của mình

- Đối với OS X , iTunes 11.1.5 cập nhật sửa một số lỗi tương thích và kết nối với iBooks cho máy Mac chạy OS X Mavericks.
- Đối với Windows: Sử lỗi gõ tiếng Nhật trong kho ứng dụng, khắc phục lỗi kết nối giữa các thiết bị


Ngoài việc là một trình quản lí nhạc hiện đại, iTune còn có vai trò như một trang mạng xã hội. Chỉ cần một tài khoản Apple ID bạn có thể truy cập ngay trong iTunes và chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video hay một bản nhạc để tất cả mọi người cùng có cơ hội thưởng thức. Chương trình cũng cho phép bạn đồng bộ từ máy tính đến các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad nhanh chóng hơn. Bạn có thể chủ động sắp xếp các ứng dụng trên iTunes theo thói quen sử dụng cá nhân.

Giao diện iTunes mang phong cách cổ điển, sắc nét tất cả đều nhấn mạnh sự đơn giản của phần mềm này. Nó là phương tiện quản lí gọn nhẹ, chức năng tìm kiếm được tích hợp ngay trên thanh công cụ giúp bạn truy cập vào mọi ứng dụng nhanh hơn như: thư viện, bài hát, album,.... Các thành phần con có trong iTunes với nhiều tính năng hữu ích khác nhau bao gồm : iTunes Player, iTunes Store và iTunes Everywhere (iCloud).

Tính năng chính của iTunes

* iTunes Player – Hỗ trợ chức năng nghe nhạc

- Bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ:

iTunes Player lưu giữ tất cả các bản nhạc, video và các chương trình truyền hình trên thế giới tập trung trong cùng một vị trí. Thay vì sắp xếp và ghi chúng trong những chiếc đĩa CD thì nay bạn có thể nhập trực tiếp các file Media vào iTunes, nhanh chóng duyệt qua toàn bộ các file có trong danh sách của bạn. Các file được tổ chức và đặt tại vị trí mà bạn muốn, di chuyển và sử dụng nó trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad. Vì vậy, bạn có thể nghe chúng bất cứ lúc nào, tại bất kì đâu.

- Là chương trình nghe nhạc hữu ích:

Sử dụng iTunes Player để thu phát bất kì một bài hát, một video có trong bộ nhớ máy tính hoặc trong danh sách nhạc mà nó cung cấp. Nó bao gồm đầy đủ mọi chức năng của một máy phát nhạc cần có như Play/Stop/Pause, hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết liên quan đến file nhạc đó.

Hoạc bạn có thể theo dõi kênh phát thanh qua các sóng Radio trực tuyến, Podcast và xem các chương trình truyền hình với chất lượng HD.

- Tìm kiếm bài hát dễ dàng:

Bằng cách gõ một từ khóa theo từng lĩnh vực (tên ca khúc, tên Album, ca sĩ, thể loại, Video, danh sách nhạc, đài radio, chương trình truyền hình), kết quả trả về là vô số những bài hát, video có liên quan giúp bạn chọn lựa dễ dàng một file nhạc ưa thích của mình lưu vào danh sách nhạc của mình.

- Phát sóng bài hát, video ngay trên trình duyệt:

iTunes cho phép phát ngay một bài hát, video ngay trên trình duyệt, bằng cách đó bạn có thể nghe toàn bộ những ca khúc, video mà không cần tải về.

- Tự động lưu nhạc vào danh sách quản lý:

Bất kì bài hát hay một album nhạc được tải về sẽ tự động được thêm mới vào danh sách quản lý của chương trình. Bạn có thể phân loại danh sách nhạc theo từng chủ đề, thể loại khác nhau như Rock, R&B, Pop…Thể hiện mức độ yêu thích của mình dành cho một bài hát bằng cách bình chọn theo tiêu chuẩn từ một đến năm sao.

* iTunes Store – Cửa hàng phần mềm trực tuyến

- Cung cấp các ứng dụng khác nhau:

iTunes Store là một tổng thể bao gồm hàng triệu bài hát, các video, các ứng dụng như trò chơi, phần mềm cài đặt khác nhau với chất lượng cao nhất. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều những ứng dụng hữu ích mà mình cần có để sử dụng trong máy tính cũng như trong những chiếc điện thoại có hệ điều hành iOS của mình.

- Theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc:

Một tính năng mà không phải phần mềm nào cũng có, bạn có thể xem danh sách những bài hát trong bảng xếp hạng của thế giới trong mỗi tuần hoặc xem lại các bảng xếp hạng vào thời gian trước đó.

- Thông tin nghệ sĩ:

Thông tin về các nghệ sĩ trên thế giới cũng được cập nhật thường xuyên, liên tục, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn và nắm bắt được mọi hoạt động của những nghệ sĩ mà mình yêu thích, từ công việc hàng ngày của họ, hình ảnh, các buổi biểu diễn và nhiều hơn nữa.

- Xem thông tin sách:

Các thông tin chi tiết liên quan đến những cuốn sách mà bạn yêu thích cũng được hiển thị. Hàng tuần, chương trình sẽ đưa ra những kết quả xem xem cuốn sách nào đang được bán chạy nhất giúp bạn chọn lựa theo dõi, đọc những cuốn sách hay nhất.

- Kho trò chơi khổng lồ:

Các trò chơi do nhà sản xuất Apple sản xuất và phát triển sẽ xuất hiện trong iTunes Store. Bạn có thể tìm kiếm trò chơi theo tên, những game được chơi nhiều nhất. Kết quả trả về chỉ trong vài giây.

* iTunes Everywhere (iCloud) – Đồng bộ hóa dữ liệu giữ các thiết bị hệ điều hành iOS với máy tính

- Đồng bộ hóa mọi dữ liệu trên thiết bị iOS:

itools có khả năng đồng bộ hóa tất cả mọi dữ liệu có trên các thiết bị sử dụng hệ điều hàng iOS như danh bạ, hình ảnh, lịch, video, Email, thậm chí là cả Bookmark của Safari. Nó không chỉ đồng bộ hóa mà còn sao lưu các dữ liệu từ các thiết bị trên vào máy tính.

- Lưu trữ với số lượng lớn các file trên iCloud:

iTunes hỗ trợ lưu trữ tối đa 5GB cho các Email, tài liệu và các tập tin sao lưu không kể với các ứng dụng được tải về như các file âm nhạc, các ứng dụng, eBook, hình ảnh…

- Chia sẻ file nhạc trực tuyến:

Với itool bạn có thể chia sẻ các bài hát, video có sẵn trong máy tính hoặc các thiết bị iOS trực tiếp lên mạng Internet mà không thông qua bất kì chương trình hỗ trợ nào.
 

 


Liên kết tải về - [131.32 MB]
Các phiên bản của phần mềm
Hiện tại 11.1.5 32-bit là phiên bản mới nhất của phần mềm này.

Bài viết liên quan

iTunes - Kho hình ảnh

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iTunes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download itunes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Phần mềm Bạn nên thửTop download
  1. iTunes 11.1.3