iTunes icon download

iTunes

 11.3.1.2 (32bit)

Free Download  

Download iTunes - Chép nhạc, hình ảnh, video vào iPhone, iPod, Apple TV

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2014

Như mọi người đã biết, iTunes không chỉ là chương trình nghe nhạc thông thường mà còn là trình quản lý nhạc vô cùng hữu ích. Trong đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý các audio, video để thuận tiện cho việc nghe, chọn lựa và tải chúng về máy tính. Vì được thiết kế đơn giản nên mọi người dùng đều có thể sử dụng phần mềm này.

Là ứng dụng được nhà sản xuất Apple thiết kế và phát triển, iTunes giúp quản lý các file nhạc và audio bằng cách tạo một album mới sau đó người dùng chỉ cần thêm các bài hát yêu thích

 

Tính năng mới của iTunes 11.3.1.2:

- Cải thiện các tình năng đồng bộ với iPhone

- Tiếp tục nâng cao trình duyệt Podcast

Với trình nâng cao này, các bạn nhanh chóng tìm thấy các bộ phim, clip

- Cải thiện hiệu suất ổn định khi cập nhật Genius

Tính năng chính của iTunes

* iTunes Player – Hỗ trợ chức năng nghe nhạc

- Bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ:

iTunes Player lưu giữ tất cả các bản nhạc, video và các chương trình truyền hình trên thế giới tập trung trong cùng một vị trí. Thay vì sắp xếp và ghi chúng trong những chiếc đĩa CD thì nay bạn có thể nhập trực tiếp các file Media vào iTunes, nhanh chóng duyệt qua toàn bộ các file có trong danh sách của bạn. Các file được tổ chức và đặt tại vị trí mà bạn muốn, di chuyển và sử dụng nó trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad. Vì vậy, bạn có thể nghe chúng bất cứ lúc nào, tại bất kì đâu.

- Là chương trình nghe nhạc hữu ích:

Sử dụng iTunes Player để thu phát bất kì một bài hát, một video có trong bộ nhớ máy tính hoặc trong danh sách nhạc mà nó cung cấp. Nó bao gồm đầy đủ mọi chức năng của một máy phát nhạc cần có như Play/Stop/Pause, hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết liên quan đến file nhạc đó.

Hoạc bạn có thể theo dõi kênh phát thanh qua các sóng Radio trực tuyến, Podcast và xem các chương trình truyền hình với chất lượng HD.

- Tìm kiếm bài hát dễ dàng:

Bằng cách gõ một từ khóa theo từng lĩnh vực (tên ca khúc, tên Album, ca sĩ, thể loại, Video, danh sách nhạc, đài radio, chương trình truyền hình), kết quả trả về là vô số những bài hát, video có liên quan giúp bạn chọn lựa dễ dàng một file nhạc ưa thích của mình lưu vào danh sách nhạc của mình.

- Phát sóng bài hát, video ngay trên trình duyệt:

iTunes cho phép phát ngay một bài hát, video ngay trên trình duyệt, bằng cách đó bạn có thể nghe toàn bộ những ca khúc, video mà không cần tải về.

- Tự động lưu nhạc vào danh sách quản lý:

Bất kì bài hát hay một album nhạc được tải về sẽ tự động được thêm mới vào danh sách quản lý của chương trình. Bạn có thể phân loại danh sách nhạc theo từng chủ đề, thể loại khác nhau như Rock, R&B, Pop…Thể hiện mức độ yêu thích của mình dành cho một bài hát bằng cách bình chọn theo tiêu chuẩn từ một đến năm sao.

* iTunes Store – Cửa hàng phần mềm trực tuyến

- Cung cấp các ứng dụng khác nhau:

iTunes Store là một tổng thể bao gồm hàng triệu bài hát, các video, các ứng dụng như trò chơi, phần mềm cài đặt khác nhau với chất lượng cao nhất. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều những ứng dụng hữu ích mà mình cần có để sử dụng trong máy tính cũng như trong những chiếc điện thoại có hệ điều hành iOS của mình.

- Theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc:

Một tính năng mà không phải phần mềm nào cũng có, bạn có thể xem danh sách những bài hát trong bảng xếp hạng của thế giới trong mỗi tuần hoặc xem lại các bảng xếp hạng vào thời gian trước đó.

- Thông tin nghệ sĩ:

Thông tin về các nghệ sĩ trên thế giới cũng được cập nhật thường xuyên, liên tục, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn và nắm bắt được mọi hoạt động của những nghệ sĩ mà mình yêu thích, từ công việc hàng ngày của họ, hình ảnh, các buổi biểu diễn và nhiều hơn nữa.

- Xem thông tin sách:

Các thông tin chi tiết liên quan đến những cuốn sách mà bạn yêu thích cũng được hiển thị. Hàng tuần, chương trình sẽ đưa ra những kết quả xem xem cuốn sách nào đang được bán chạy nhất giúp bạn chọn lựa theo dõi, đọc những cuốn sách hay nhất.

- Kho trò chơi khổng lồ:

Các trò chơi do nhà sản xuất Apple sản xuất và phát triển sẽ xuất hiện trong iTunes Store. Bạn có thể tìm kiếm trò chơi theo tên, những game được chơi nhiều nhất. Kết quả trả về chỉ trong vài giây.

* iTunes Everywhere (iCloud) – Đồng bộ hóa dữ liệu giữ các thiết bị hệ điều hành iOS với máy tính

- Đồng bộ hóa mọi dữ liệu trên thiết bị iOS:

itools có khả năng đồng bộ hóa tất cả mọi dữ liệu có trên các thiết bị sử dụng hệ điều hàng iOS như danh bạ, hình ảnh, lịch, video, Email, thậm chí là cả Bookmark của Safari. Nó không chỉ đồng bộ hóa mà còn sao lưu các dữ liệu từ các thiết bị trên vào máy tính.

- Lưu trữ với số lượng lớn các file trên iCloud:

iTunes hỗ trợ lưu trữ tối đa 5GB cho các Email, tài liệu và các tập tin sao lưu không kể với các ứng dụng được tải về như các file âm nhạc, các ứng dụng, eBook, hình ảnh…

- Chia sẻ file nhạc trực tuyến:

Với itool bạn có thể chia sẻ các bài hát, video có sẵn trong máy tính hoặc các thiết bị iOS trực tiếp lên mạng Internet mà không thông qua bất kì chương trình hỗ trợ nào.
 

Hướng dẫn chép nhạc, phim, hình ảnh từ máy tính vào Iphone, Ipad sử dụng iTunes

- Giao diện chính của chương trình iTunes như hình dưới.

- Để chép nhạc, phim, hình ảnh vào iPhone, iPad đầu tiên ta phải kết nối thiết bị vào máy tính bằng cáp USB, sau đó mở iTunes, ta sẽ có giao diện kết nối đến thiết bị.

- Thiết bị sẽ được hiển thị ở phần khoanh màu đỏ.

Hướng dẫn chép nhạc 

Gồm 2 bước cơ bản là Add nhạc vào iTunes sau đó đồng bộ với iPhone, iPad.

Bước 1: Add nhạc vào iTunes.

Trên màn hình chính ta có các lựa chọn

- Go to the iTunes Store: Vào iTunes Store để tải các bài hát về iTunes.

- Scan for Media: Dò tìm tất cả các file nhạc đang có trên máy tính vào iTunes (tuy nhiên bước này chúng ta sẽ không được chọn lựa từng bài hát mà mình thích).

Vì thế xin hướng dẫn mọi người Add nhạc vào iTunes bằng cách kéo thả.

    Truy nhập đến thư mục chứa nhạc.

    Chọn những bài hát mình ưa thích bằng cách bôi đen.

    Kéo thả trực tiếp vào iTunes.

Ta được kết quả như hình dưới.

 Chú ý: Những bài hát đó phải được định dạng MP3, WAV, M4A

Bước 2: Đồng bộ nhạc với iPhone, iPad.

Ở bước này ta chọn thiết bị, tuy nhiên không được nhấn vào vì nó sẽ ngắt kết nối thiết bị với máy tính

Sau đó làm theo các bước trong hình vẽ phía dưới.

Hướng dẫn chép phim vào iPhone, iPad 

Tương tự như chép nhạc, chép phim vào iPhone, iPad cũng có 2 bước cơ bản là add phim vào Itunes sau đó đồng bộ với iPhone, iPad.

Bước 1: Add phim vào iTunes.

Trên màn hình chính chọn mục Library như hình vẽ sau đó chọn mục Movie.

Truy nhập vào thư mục chứa phim, bôi đen và kéo thả trực tiếp vào iTunes.

Ta được kết quả như hình dưới.

Bước 2: Đồng bộ với iPhone, iPad.

Ở bước này ta chọn thiết bị như hình dưới.

Sau đó làm theo các bước như hình phía dưới.

Hướng dẫn chép hình ảnh vào iPhone, iPad 

Từ giao diện chính chọn thiết bị.

Chọn mục Photos.

Trong mục Sync Photos from ta chọn Choose folder…

Truy nhập đến thư mục chứa ảnh, chọn Select Folder.

 Chú ý: Chọn thư mục (folder) chứa các ảnh cần chép vào iPhone, iPad chứ không chọn file.

Sau đó chọn Apply để hoàn tất chép ảnh sang iPhone, iPad.


 


Liên kết tải về - [131.32 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

iTunes - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iTunes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download itunes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CopyTrans Manager 35/5 Copy, quản lý nhạc chuyên nghiệp
  • iTools 45/5 Quản lý dữ liệu trên điện thoại iOS