download Kik 11.40.0.19272

Kik

 11.40.0.19272

Download Kik - Ứng dụng nhắn tin, chia sẻ ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/02/2018

Kik là ứng dụng nhắn tin nhanh và mạng xã hội, kết nối bạn với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời tạo các nhóm trò chuyện theo nhiều chủ đề khác nhau và chia sẻ ảnh nhanh giữa mọi người dùng. Ứng dụng có sẵn hàng loạt bộ emoji, ảnh GIF, meme, ảnh sketch, và các "video lan truyền" (viral video) cho bạn thỏa sức khám phá.

Quảng cáo

Kik yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như ngày sinh nhật và địa chỉ email để tạo tài khoản, Kik hỗ trợ trên nhiều nền tảng, bạn có thể tải ngay Kik for Windows PC để sử dụng. Bạn có thể liên kết nhiều liên hệ từ sổ danh bạ và trò chuyện với bạn bè trong ứng dụng cũng như gặp gỡ những người mới, cùng trò chuyện về những chủ đề nóng hổi nhất hay chia sẻ video, ảnh, trò chơi, v.v.


Kik
Download Kik - Phần mềm Ứng dụng nhắn tin, chia sẻ ảnh

Bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu tạo nhóm và mời bạn bè cùng tham gia tám chuyện về những chủ đề yêu thích với Kik ngay bây giờ? Để thêm bạn bè vào mạng lưới của ứng dụng, bạn chỉ cần yêu cầu họ quét mã QR để tạo tài khoản mới thật đơn giản.

cctalk cũng là phần mềm chat với các tính năng chat riêng tư, chat nhóm hiệu quả, gửi tin nhắn và dữ liệu nhanh, chế độ bảo mật tốt, đặc biệt cctalk hỗ trợ phát video, xem live stream game, cung cấp dịch vụ hát karaoke trên máy tính.


Các tính năng chính của Kik:

- Nhắn tin nhanh.

- Chia sẻ ảnh, emoji, viral video.

- Tạo nhóm trò chuyện.Liên kết tải về - [51.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kik - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kik được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kik là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Text MeỨng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí
  • OmeTVỨng dụng chat, tán gẫu qua video
  • dMSN MessengerỨng dụng nhắn tin, quản lý danh sách bạn bè
  • SendHubỨng dụng nhắn tin trong doanh nghiệp
  • RealPopupNhắn tin, gọi điện trong mạng LAN
  • Zalo cho iPhoneNhắn tin, gọi video, kết nối bạn bè
  • Plus MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho di động
  • Die With MeChat, nhắn tin trên điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá