download LiteCam HD 5.2.0.4

LiteCam HD

 5.2.0.4

Download

Download LiteCam HD - Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/02/2016

LiteCam HD cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và tùy chọn giúp quay video màn hình và chụp lại màn hình máy tính một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể thiết lập quay lại các thao tác, hành động của chuột trên máy tính và lưu thanh dạng video. Đặc biệt chương trình cũng sử dụng driver micro của hệ điều hành để ghi lại các âm thanh phát ra trong quá trình quay video.


LiteCam HD hỗ trợ người dùng ghi lại các Video từ trình duyệt máy tính gồm video YouTube, Hulu, Vimeo, DailyMotion, Facebook, và các trang web chia sẻ video khác. Ngoài ra người dùng cũng có thể ghi lại cuộc gọi video Skype, Google Hangouts, Webcam, video hội nghị, hội thảo, bài giảng trực tuyến, Radio, màn hình Demo, thuyết trình. Với nhiều công cụ được tích hợp, bạn sẽ nhận được những trích xuất đầu ra có dung lượng được nén rất gọn nhẹ và chất lượng tốt.


LiteCam HD
Download LiteCam HD - Phần mềm Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

 

Cải tiến mới trong phiên bản 5.0.0.2 của LiteCam HD:

- Video được ghi lại không thể upload trực tiếp lên Youtube

- Cải thiện chất lượng quay video


LiteCam HD còn cung cấp chế độ thu âm các trò chơi trên máy tính, khả năng ghi lại các game OpenGL và Direct 7, 8, 9, 10 & 11. Ứng dụng này có thể thu lại Video với tốc độ nhanh gấp 3 lần so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác. Bạn thậm chí có thể ghi lại trò chơi ở tốc độ 60 FPS và độ phân giải 1080 pixel mà không gặp tình trạng ngắt quãng giữa chừng.

LiteCam HD cũng cho phép người dùng ghi âm giọng nói và các âm thanh khác với chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể thu lại bất cứ âm thanh nào yêu thích trên máy tính, sau đó chuyển chúng sang các định dạng thông dụng hơn như WAV, MP3 hoặc WMA.

Các tính năng chính của LiteCam HD:

- Hỗ trợ ghi lại Video, thu âm tiện lợi.

LiteCam HD là một công cụ sử dụng để ghi lại màn hình rất đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và trích xuất đầu ra chất lượng. Chỉ với một vài thao tác nhấp chuột, người dùng có thể thu lại bất cứ một Video yêu thích nào từ các trang web chia sẻ ngay trên trình duyệt hoặc thu âm lại cuộc gọi từ các ứng dụng chát. Công cụ hỗ trợ RSCC (Rsupport Screen Capture Codec) giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên CPU và tăng tốc ghi âm nhanh hơn.

- Chuyển đổi định dạng Video và Audio.

Phần mềm này có thể chuyển đổi dễ dàng những Video và âm thanh thu được sang các định dạng thông dụng sử dụng cho  iPhone, iPad hoặc bất cứ thiết bị di động nào khác để thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi.

- Trích xuất âm thanh từ các Video.

LiteCam HD giúp đỡ người dùng tách các tập tin âm thanh từ các Video để sử dụng cho các máy nghe nhạc. Đây là tính năng hỗ trợ rất đắc lực trong trường hợp bạn muốn nghe riêng các bài hát từ các bộ phim, giúp người học ngoại ngữ học tiếng tốt hơn từ các bộ phim nước ngoài...

- Thêm các chú thích văn bản và Logo vào Video.

Với những Video quay lại được, nếu muốn sử dụng cho những mục đích đặc biệt, người dùng cũng có thể thêm các Logo công ty hoặc các tiêu đề, thông điệp làm sinh động thêm cho các Video.

- Điều khiển quá trình làm việc dễ dàng.

LiteCam HD cho phép bạn thiết lập các mốc thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi lần ghi Video hoặc thu âm. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình này bất cứ lúc nào, hoặc đặt chế độ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc công việc.

-  Các công cụ biên tập và chỉnh sửa Video.

LiteCam HD còn tích hợp các công cụ cho người dùng thay đổi chất lượng Video theo ý muốn như điều chỉnh âm lượng, ánh sáng, sử dụng các bút màu, bút chì, cọ vẽ hoặc tô màu khác nhau, thay đổi tỷ lệ khung hình, kênh âm thanh... Ngoài ra chức năng Picture-in-Picture (PIP) cho phép bạn trình bày các bình luận trong một góc màn hình.

- Xem trước, gửi và chia sẻ Video.

Người dùng có thể xem trước đầu ra để kiểm định chất lượng ghi hình và thu âm. Các Video, bản ghi âm được biên tập và chuyển đổi có  kích thước nhỏ và độ phân giải cao, dễ dàng chia sẻ lên YouTube, Facebook, Twitter.
 


Liên kết tải về - [24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

LiteCam HD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LiteCam HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat litecam hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LiteCam HD 5.2.0.4Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá