download WM Capture 9.2.1

WM Capture

 9.2.1

Download WM Capture - Phần mềm quay game, hoạt động màn hình PC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/12/2020

WM Capture là phần mềm quay game hay các cuộc trò chuyện video trực tuyến, các bộ phim đang được phát trên trình duyệt với các tính năng ghi hình linh hoạt, dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh, tạo các video phát lại chất lượng không thua kém gì bản gốc. WM Capture cũng hỗ trợ chụp ảnh màn hình, lưu video và ảnh dưới các định dạng thông dụng, ngay cả những video phức tạp như thể thao chuyển động đầy đủ cũng phát lại một cách hoàn hảo.


1. Giới thiệu WM Capture:

WM Capture là chương trình giúp người dùng dễ dàng quay lại các video được phát trên màn hình máy tính, Như vậy bạn có thể lưu vào máy tính các tập tin video yêu thích mà không cần phải lo lắng đến định dạng hay trang web của chúng, phần mềm còn có thể ghi lại các video được chạy từ đĩa DVD. WM Capture cung cấp giao diện siêu đơn giản và dễ sử dụng, tự động đánh dấu vùng được quay và chụp ảnh, tính năng hoạt động ở chế độ nền sẽ làm cho các video của bạn sẽ tự động thu nhỏ để không làm phiền đến các công việc khác của bạn.

wm capture

Download WM Capture - Phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp cho PC

WM Capture cung cấp công cụ quay video màn hình chất lượng cao giúp người dùng thu được những video với độ nét và âm thanh vượt trên cả mong đợi. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tự động định vị được vị trí của video đang phát để quay. Người sử dụng cũng có thể thiết lập vị trí quay phim trên màn hình bằng cách di chuyển chuột.

Với WM Capture, người sử dụng có thể xem trước một đoạn video để kiểm tra chất lượng hình ảnh cũng như sự phù hợp giữa âm thanh và hình ảnh. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn do vậy nó sẽ không chiếm dụng nhiều không gian bộ nhớ hay làm giảm tốc độ của máy tính. WM Capture sử dụng công nghệ chụp tốc độ cao độc đáo để tạo ra sự tái tạo gần như hoàn hảo những gì bạn thấy trên màn hình, có thể phát dưới dạng MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI.

2. Các tính năng chính của chương trình WM Capture:

- Quay lại các video được phát trên màn hình máy tính.
- Tự động định vị vị trí phát video.
- Điều chỉnh kích thước, vị trí quay phim.
- Hỗ trợ xem trước video để kiếm tra chất lượng hình ảnh cũng như độ phù hợp giữa hình ảnh và âm thanh.

3. Phần mềm liên quan

Bandicam cũng được nhiều người lựa chọn cho công việc ghi hình trên máy tính, hiện nay Bandicam thường được sử dụng cho việc ghi lại game, các bộ phim yêu thích để xem lại hay chia sẻ đến người khác, các video có thể được xuất ra nhiều định dạng khác nhau.

 


Liên kết tải về - [25.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WM Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wm capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dxtory 5/5 Phần mềm quay video game, chụp màn hình sắc nét
  • D3DGear 5/5 Phần mềm quay video game và phát trực tuyến
  • PlayClawPhầm mềm quay game, phát trực tuyến trò chơi
  • LiteCam HDPhần mềm quay video game kèm âm thanh chân thực
  • XSplitQuay video game và phát trực tiếp lên Youtube, Facebook
  • CamStudioQuay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn
  • Medal.tvPhần mềm quay video game và chia sẻ trên các nền tảng xã hội
  • Filmora ScrnQuay video game, ghi hoạt động màn hình
  • FrapsPhần mềm quay video game, chụp màn hình máy tính
  • ActionPhần mềm quay game và phát trực tuyến chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm