download WM Capture  9.2.1

WM Capture

  9.2.1

Download WM Capture - Quay video trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/11/2018

WM Capture là ứng dụng đơn giản cho phép người dùng quay lại các video được phát trên máy tính từ bất cứ nguồn nào.

Quảng cáo

WM Capture là chương trình giúp người dùng dễ dàng quay lại các video được phát trên màn hình máy tính, Như vậy bạn có thể lưu vào máy tính các tập tin video yêu thích mà không cần phải lo lắng đến định dạng hay trang web của chúng. Ngoài ra, phần mềm còn có thể ghi lại các video được chạy từ đĩa DVD.

WM Capture cung cấp công cụ quay phim chất lượng cao giúp người dùng thu được những video với độ nét và âm thanh vượt trên cả mong đợi. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tự động định vị được vị trí của video đang phát để quay. Người sử dụng cũng có thể thiết lập vị trí quay phim trên màn hình bằng cách di chuyển chuột.

bandicam cũng được nhiều người lựa chọn cho công việc ghi hình trên máy tính, bandicam thường được sử dụng cho việc ghi lại game, các bộ phim yêu thích để xem lại hay chia sẻ đến người khác, các video có thể được xuất ra nhiều định dạng khác nhau.

Với WM Capture, người sử dụng có thể xem trước một đoạn video để kiểm tra chất lượng hình ảnh cũng như sự phù hợp giữa âm thanh và hình ảnh.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn do vậy nó sẽ không chiếm dụng nhiều không gian bộ nhớ hay làm giảm tốc độ của máy tính.

Các tính năng chính của chương trình WM Capture:

- Quay lại các video được phát trên màn hình máy tính.
- Tự động định vị vị trí phát video.
- Điều chỉnh kích thước, vị trí quay phim.
- Hỗ trợ xem trước video để kiếm tra chất lượng hình ảnh cũng như độ phù hợp giữa hình ảnh và âm thanh.Liên kết tải về - [25.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WM Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wm capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SMRecorder 3/5 Quay phim màn hình máy tính
  • Dxtory 3/5 Ghi lại các thao tác thực hiện trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá