download Micro Video Capture 7.0.0.976

Micro Video Capture

 7.0.0.976

Download Micro Video Capture - Ghi video từ webcam

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/07/2013

Micro Video Capture là phần mềm cho phép lưu lại những hình ảnh và đoạn video thông qua webcam,TV tuner card, digital camera,... Các file được ghi lại có thể lưu dưới các định dạng phổ biến với nhiều thiết bị lưu trữ.

Quảng cáo

Phần mềm Micro Video Capture là công cụ giúp bạn ghi lại những file hình ảnh hoặc video mới thông qua webcam,TV tuner card, digital camera,... Hình ảnh và âm thanh sau đó được lưu bằng các định dạng hình ảnh và video phổ biến như AVI.

Phần mềm Micro Video Capture hỗ trợ công cụ điều chỉnh hình ảnh và video với chất lượng cao nhất, đảm bảo chất lượng video và hình ảnh đầu ra là tốt nhất.

Giao diện của phần mềm Micro Video Capture  trực quan, đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn thú vị.

Một số tính năng chính của Micro Video Capture:

- Phần mềm Micro Video Capture giúp bạn ghi lại video hoặc hình ảnh một cách dễ dàng. Lưu lại dưới định dạng AVI thích hợp lưu trữ trên mọi thiết bị di động.

- Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tập tin ghi lại sang nhiều định dạng tương thích với các thiết bị iPod, iPhone, iPad, AppleTV.

- Phần mềm còn cho phép thiết lập các thông số kỹ thuật, chỉnh sửa cho từng định dạng đầu ra theo ý bạn. Thêm âm thanh hoặc hình mờ hoặc văn bản vào các file được ghi.

- Phần mềm cũng cho phép bạn xem trước các tập tin được ghi. Hỗ trợ xem được trên TV nếu TV tuner được cài đặt.
 
Đây thực sự là một phần mềm chuyên nghiệp, tiện ích cho những ai mong muốn lưu lại cho mình những khoảnh khắc khó quên và ấn tượng nhất. Bạn có thể chuyển đổi các định dạng file lưu để có những dễ dàng lưu lại trên nhiều thiết bị cầm tay, bạn có thể xem được ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Micro Video Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat micro video capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Micro Video Capture 7.0.0.976


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm