download Easy Video Capture 1.3

Easy Video Capture

 1.3

Download Easy Video Capture - Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/02/2023

Easy Video Capture hỗ trợ người dùng ghi lại các thao tác sử dụng máy tính và xuất ra các Video có dụng lượng nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng với chất lượng tốt, hỗ trợ nhiều codec để xem lại ngay trên máy tính. Bên cạnh Camtasia thì Easy Video Capture cũng là phương án lý tưởng để quay màn hình máy tính giúp bạn tạo ra những video chất lượng tốt.


Giới thiệu Easy Video Capture

Easy Video Capture được sử dụng để quay phim từ màn hình và các thiết bị phát hình như Camera, DV, DVD, RM, VCD và trích xuất các Video định dạng MOV, DivX, Xvid, AVI. Ưu điểm nổi bật mà tiện ích này mang lại là tạo các Video với dụng lượng rất nhỏ gọn, do vậy bạn dễ dàng xem lại hoặc chia sẻ với người khác thông qua Email hoặc các trang Web trực tuyến.

easy video capture

Download Easy Video Capture - Phần mềm Quay phim màn hình máy tính

Easy Video Capture có tốc độ ghi hình nhanh chóng, quá trình quay phim được điều khiển dễ dàng, bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào. Công cụ này cũng cho phép thêm các ghi chú, văn bản vào các Video được tạo ra để làm sinh động hơn khi thuyết trình, hướng dẫn. Nhiều thông số đầu ra cũng được thiết lập và thay đổi rất thuận tiện. Ngoài ra, Easy Video Capture còn hỗ trợ người dùng tích hợp sẵn nhiều Codec cho Video để xem trực tiếp trên hệ thống máy tính, hỗ trợ nhiều chế độ ghi hình theo cửa sổ, màn hình, khu vực cố định, khu vực ngẫu nhiên.

Các tính năng chính của Easy Video Capture:

- Ghi hình lại các thao tác trên máy tính
- Trích xuất các Video có dung lượng nhỏ gọn
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và các Codec
- Tùy chọn các chế độ ghi hình.
- Điều khiển dễ dàng quá trình quay màn hình

Phần mềm liên quan

Camtasia cũng là công cụ ghi hình trên máy tính và chụp ảnh màn hình ở nhiều chế độ linh hoạt, giúp bạn lưu lại mọi hoạt động dưới dạng video hoặc hình ảnh, Camtasia còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video và thiết lập các mức độ chất lượng khác nhau cho video cá nhân của bạn.


Liên kết tải về - [583 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Video Capture - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Video Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy video capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Video Capture 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Snagit Portable 3/5 Chụp ảnh, quay phim màn hình tiện lợi
  • Camtasia 9 5/5 Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm