download Altarsoft Video Capture 1.21

Altarsoft Video Capture

 1.21

Download Altarsoft Video Capture - Quay phim, quay Video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/02/2018

Altarsoft Video Capture hỗ trợ ghi hình từ nhiều thiết bị màn hình, File hình ảnh và lưu lại dưới các định dạng Video phổ biến với sự hỗ trợ nhiều codec để xem lại các Video đã thu.

Quảng cáo

Altarsoft Video Capture cho phép bạn ghi lại Video từ nhiều thiết bị và phương tiện khác nhau như webcam, tập tin, trình duyệt Internet hoặc tập hợp các hình ảnh và lưu lại dưới nhiều định dạng Video thông dụng như AVI, MPG, ASF, WMV hoặc đơn giản hơn là ghi âm và lưu chúng thành các file MP3, WAV với hỗ trợ đầy đủ các thiết bị Video, bộ lọc nén, chất lượng âm thanh. Các Video đầu ra có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, tùy chọn định dạng và vị trí lưu.

bandicam cũng là lựa chọn tốt cho việc quay phim và chụp ảnh trên máy tính với các chế độ tùy chỉnh linh hoạt, tạo các video và hình ảnh có chất lượng tốt, bandicam còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video, xuất video ra nhiều định dạng khác nhau.

Altarsoft Video Capture có khả năng điều chỉnh các thiết lập thông số cho Video như màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, loại bỏ màu trước khi ghi hình hoặc ghi âm. Quá trình quay video hoặc ghi âm có thể tạm dừng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, khi sử dụng tiện ích này, người dùng có thể chụp lại một vị trí bất kỳ trên cửa sổ màn hình máy tính và lưu lại dưới định dạng ảnh BMP hoặc JPG.

So với nhiều phần mềm quay phim chụp ảnh có cùng chức năng khác, Altarsoft Video Capture có nhiều ưu điểm về chất lượng Video, hình ảnh và đặc biệt là rất nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành.

Các tính năng chính của Altarsoft Video Capture:

- Quay video và ghi âm từ các thiết bị và trực tiếp từ màn hình máy tính
- Hỗ trợ lưu File dưới nhiều định dạng
- Chụp hình cửa sổ máy tính
- Tùy chỉnh các thông số trước khi ghi hình
- Chất lượng hình ảnh và âm thanh đầu ra đảm bảo
- Dung lượng nhỏ gọnLiên kết tải về - [944.32 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Altarsoft Video Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat altarsoft video capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Altarsoft Video Capture 1.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Screen Recorder 3/5 Quay video màn hình chất lượng cao
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá